vị trí của bạn Home mesin betting

cavani

Lộ bến độ tiếp theo của tiền đạo Cavani【cavani】: Cavani là mục tiêu theo đuổi của Barca (

cavani

Lộ bến độ tiếp theo của tiền đạo Cavani

cavani

Cavani rất được trọng dụng ở mùa giải trước, nhưng kể từ khi Ronaldo trở lại Old Trafford, chân sút người Uruguay không thường xuyên được ra sân. Trận đấu gần nhất mà Cavani đá cho MU là trước Atalanta vào ngày 2/11 tại Champions League.

Theo tờ Marca, bộ phận chuyển nhượng của Barca đã liên hệ với Cavani và nhiều khả năng, tiền đạo người Uruguay sẽ cập bến Nou Camp ở ngay kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, Barca chiêu mộ thành công Aguero, nhưng cầu thủ người Argentina gặp vấn đề về tim không thể tiếp tục chơi bóng nên đã tuyên bố giải nghệ mới đây. Do đó, Barca muốn ký hợp đồng với Cavani để thay thế Aguero.

Theo Marca, Barca dự kiến ký hợp đồng với Cavani 6 tháng. Hiện tại, hợp đồng của Cavani với MU chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay. Do đó, nếu như MU  không có ý định giữ chân Cavani, Quỷ đỏ có thể chia tay tiền đạo này ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 và anh sẽ trở thành cầu thủ tự do ở phiên chợ hè 2022./.

Lộ bến độ tiếp theo của tiền đạo Cavani

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/137/cavani/