vị trí của bạn Home link betting

việt nam vào world cup

ĐT Việt Nam có thêm cơ hội vượt ĐT Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022【việt nam vào world cup】:The

việt nam vào world cup

ĐT Việt Nam có thêm cơ hội vượt ĐT Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022

việt nam vào world cup

Theo lịch thi đấu của AFC, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra 2 lượt trận cuối cùng từ ngày 24 đến 29/3 tới. Ở lượt trận ngày 24/3, ĐT Trung Quốc dự kiến được đá sân nhà để chạm trán ĐT Saudi Arabia. 

Tuy nhiên một lần nữa ĐT Trung Quốc sẽ không được đá sân nhà đích thực bởi những quy định phòng dịch Covid-19 khắt khe ở Trung Quốc. LĐBĐ Trung Quốc (CFA) đã quyết định tiếp tục chọn sân Sharjah (UAE) làm sân nhà để đón tiếp ĐT Saudi Arabia. Trước đó, sân Sharjah (UAE) cũng được CFA chọn để ĐT Trung Quốc đá các trận đấu sân nhà với ĐT Oman, ĐT Việt Nam và ĐT Australia. 

Trong bối cảnh ĐT Saudi Arabia đang cạnh tranh quyết liệt tấm vé dự VCK World Cup 2022, việc ĐT Trung Quốc phải đá ở Sharjah (UAE) sẽ là bất lợi lớn với đội tuyển này trong nỗ lực giữ nguyên vị trí thứ 5 trên BXH bảng B. 
 

Trong trường hợp ĐT Trung Quốc thua ĐT Saudi Arabia còn ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Oman trên sân Mỹ Đình ngày 24/3 tới, thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ chính thức tụt xuống vị trí cuối bảng. 

Hiện tại ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, 3 đội tuyển đứng đầu gồm Saudi Arabia, Nhật Bản và Australia đang cạnh tranh vé dự VCK World Cup 2022 trong khi 3 đội tuyển xếp sau là Oman, Trung Quốc, Việt Nam đang nỗ lực để không kết thúc vòng loại với vị trí cuối bảng./. 

ĐT Việt Nam có thêm cơ hội vượt ĐT Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/173/viet-nam-vao-world-cup/