vị trí của bạn Home betgratis id

cuộn cánh mũi

Hoàng Đức nói gì khi Viettel FC bị chỉ trích lối chơi?【cuộn cánh mũi】: Tiền vệ Hoàng Đức trong cuộc

cuộn cánh mũi

Hoàng Đức nói gì khi Viettel FC bị chỉ trích lối chơi?

cuộn cánh mũi

Viettel FC đã thắng Young Elephants 3-0 và Phnom Penh Crown 1-0 để mở rộng cánh cửa đi tiếp tại AFC Cup 2022. Đại diện V-League chỉ cần hoà Hougang United ở lượt trận ngày mai (30/6) là sẽ vượt qua vòng bảng với vị trí nhất bảng I.

Dẫu vậy, lối chơi của Viettel FC trong 2 trận đấu đã qua tại AFC Cup 2022 vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục khán giả. Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã thẳng thắn thừa nhận thực tế này trong cuộc họp báo trước trận gặp Hougang United.

“Tôi đã đọc được nhiều bình luận chưa hài lòng về Viettel FC. Trận đấu này đội sẽ thay đổi lối chơi để có trận đấu tốt nhất, mang đến lối chơi đẹp cho người hâm mộ đến sân theo dõi đội bóng” – Hoàng Đức chia sẻ.

Quả bóng vàng Việt Nam 2021 cũng khẳng định mục tiêu của Viettel FC là giành ngôi đầu bảng và tấm vé đi tiếp, trong bối cảnh Hougang United cũng đang có 6 điểm và chỉ kém chỉ số phụ so với đại diện V-League.

“Đây là trận quan trọng canh tranh ngôi đầu bảng để đi tiếp. Tôi sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, mục tiêu cao nhất vượt qua vòng bảng. Tôi luôn có áp lực với mỗi trận đấu nhưng cũng biết cách gỡ bỏ áp lực. Trận ngày mai, tôi sẽ ra sân với tinh thần quyết chiến cố gắng ghi bàn để kết thúc vòng bảng” – Hoàng Đức nói.

Tiền vệ sinh năm 1998 tiết lộ thêm về thói quen của bản thân ở mỗi trận đấu: “Tôi không có vật gì tâm linh hay may mắn, nhưng bước vào sân tôi luôn nhìn lên trời, tự nói với mình phải cố gắng hết mình và làm tốt vai trò của bản thân”.

Hoàng Đức cũng đánh giá đấu trường AFC Cup có phần “dễ thở” hơn so với AFC Champions League, sân chơi hàng đầu châu lục mà Viettel FC từng tham dự ở mùa giải 2021 và không thể vượt qua vòng bảng.

“So với AFC Cup thì AFC Champions League có sự chênh lệch khác biệt. Đối thủ năm ngoái của Viettel FC đến từ Hàn Quốc, Thái Lan rất chất lượng nên so với giải năm nay thì có khác. Họ khẳng định được tài năng và có cầu thủ chất lượng đến từ các đội hàng đầu. Tại AFC Cup, các đội mang đến lối chơi khác biệt, nhưng không đánh giá cao bằng AFC Champions League” – Hoàng Đức cho biết./.

Hoàng Đức nói gì khi Viettel FC bị chỉ trích lối chơi?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/177/cuon-canh-mui/