vị trí của bạn Home betgratis id

vn vs tq nữ

ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Trung Quốc nếu vào tứ kết Asian Cup 2022【vn vs tq nữ】: ĐT nữ

vn vs tq nữ

ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Trung Quốc nếu vào tứ kết Asian Cup 2022

vn vs tq nữ

ĐT nữ Việt Nam toàn thua ở 2 trận đầu tiên tại vòng chung kết Asian Cup 2022 trước ĐT nữ Nhật Bản với ĐT nữ Hàn Quốc với cùng tỉ số 0-3. Mặc dù vậy, cửa vào tứ kết Asian Cup 2022 của ĐT Việt Nam vẫn rất sáng.

Bởi vì, ở lượt trận cuối của bảng A, ĐT nữ Iran đã thua đậm 0-5 trước ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa nên có 0 điểm và hiệu số -12. Nên cơ hội để đội bóng này có vé vào tứ kết là gần như không còn.

Ở Asian Cup 2022, Ban tổ chức sẽ lấy 6 đội nhất nhì của 3 bảng và 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất để vào vòng tứ kết. Do đó, ĐT nữ Việt Nam chỉ cần không thua ĐT nữ Myanmar ở cuộc so tài chiều nay là vào tứ kết.

ĐT nữ Myanmar là đối thủ quen thuộc của ĐT nữ Việt Nam vì nhiều lần gặp nhau ở khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, đội bóng của HLV Mai Đức Chung được đánh giá cao hơn và có thành tích đối đầu cũng tốt hơn.

Nếu như không thua trước ĐT nữ Myanmar, ĐT nữ Việt Nam sẽ vào tứ kết. Theo phân nhánh của Ban tổ chức, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Trung Quốc, đội bóng có trình độ và hơn chúng ta về nhiều mặt./.

ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Trung Quốc nếu vào tứ kết Asian Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/223/vn-vs-tq-nu/