vị trí của bạn Home bet188

tan cheng hoe từ chức

HLV Tan Cheng Hoe từ chức sau khi ĐT Malaysia thảm bại ở AFF Cup 2020【tan cheng hoe từ chức】: HLV T

tan cheng hoe từ chức

HLV Tan Cheng Hoe từ chức sau khi ĐT Malaysia thảm bại ở AFF Cup 2020

tan cheng hoe từ chức

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) thông báo, ông Tan Cheng Hoe đã từ chức HLV trưởng ĐT Malaysia. Quyết định này được đưa ra sau cuộc làm việc giữa nhà cầm quân 53 tuổi và ban lãnh đạo FAM.

Trong cuộc họp này, HLV Tan Cheng Hoe đã chủ động bày tỏ nguyện vọng rút lui dù vẫn còn hợp đồng tới tháng 11/2022. Phía FAM đã chấp nhận giải phóng hợp đồng để ông ra đi trước thời hạn và đôi bên cũng phân tích kỹ lưỡng thất bại của ĐT Malaysia ở AFF Cup 2020.

ĐT Malaysia bước vào giải đấu tại Singapore với tư cách đương kim á quân và khởi đầu bằng 2 trận thắng Lào, Campuchia. Nhưng sau đó, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe không thể lọt vào bán kết khi thảm bại 0-3 trước ĐT Việt Nam và 1-4 trước Indonesia.

HLV Tan Cheng Hoe bắt đầu dẫn dắt ĐT Malaysia từ năm 2017 và giúp đội bóng về nhì tại AFF Cup 2018. Trước đó, ông từng giúp bóng đá Malaysia giành HCV SEA Games 2019 và vô địch AFF Cup 2010 với vai trò trợ lý của HLV Datuk Rajagobal.

Hiện tại, FAM vẫn chưa công bố danh tính HLV sẽ kế nhiệm ông Tan Cheng Hoe. Trong năm nay, ĐT Malaysia sẽ có 2 mục tiêu lớn là cạnh tranh ở vòng loại Asian Cup 2023 và AFF Cup 2022./.

HLV Tan Cheng Hoe từ chức sau khi ĐT Malaysia thảm bại ở AFF Cup 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/225/tan-cheng-hoe-tu-chuc/