vị trí của bạn Home betgratis id

lịch thi đấu manchester united

Van Dijk tỏ ra phấn khích với lịch đấu dày đặc【lịch thi đấu manchester united】:Sau chức vô địch Leag

lịch thi đấu manchester united

Van Dijk tỏ ra phấn khích với lịch đấu dày đặc

lịch thi đấu manchester united

Sau chức vô địch League Cup, Liverpool vẫn còn nguyên cơ hội chinh phục ngôi vương ở 3 đấu trường khác.

Điều đó đồng nghĩa với việc The Kop sẽ có lịch thi đấu vô cùng khắc nghiệt khi phải chinh chiến ở 3 đấu trường Premier League, Champions League và FA Cup. Họ có thể chơi 16 trận từ ngày 2/4 đến 28/5 nếu như lọt vào chung kết Champions League và FA Cup, với 8 trận sẽ diễn ra trong tháng 4.

Đối đầu lịch thi đấu khắc nghiệt, tuy nhiên Virgil van Dijk vẫn tỏ ra phấn khích: “Hy vọng rằng điều này sẽ xảy ra mỗi mùa giải!

Virgil van Dijk

Chelsea v Liverpool – Carabao Cup Final / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

Rõ ràng, đây là điều mà chúng tôi sẽ muốn, và quan trọng nhất – đó là điều bạn nên tận hưởng, khi bạn có mọi thứ để chiến đấu. Đó là những gì chúng tôi muốn.

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, kể cả những người trẻ tuổi, nên tận hưởng nó. Tất nhiên là rất khó, bởi vì bạn luôn muốn chơi tốt nhất có thể, và có những thời điểm bạn không thể. Những khoảnh khắc này luôn xảy ra, nhưng bạn cứ cố gắng hết mình, tận hưởng khoảnh khắc đó và tập trung trở lại vào thử thách khó khăn tiếp theo. Chúng tôi sẽ đến Wembley một lần nữa, và điều đó thật tốt!”

Chỉ trong vòng 11 ngày, Liverpool sẽ đối đầu với Benfica (2 lượt trận), Man City 2 lần (Premier League và FA Cup), 2 trận tiếp theo với Man Utd và Everton, và nhiều khả năng là đối đầu Bayern Munich ở bán kết Champions League, trong trường hợp The Kop đánh bại Benfica, còn Hùm xám vượt qua Villarreal.

Van Dijk tỏ ra phấn khích với lịch đấu dày đặc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/247/lich-thi-dau-manchester-united/