vị trí của bạn Home betgratis id

bert van marwijk

HLV trưởng đội UAE lên tiếng về sức mạnh của đội nhà【bert van marwijk】:HLV Bert Van Marwijk đã có nh

bert van marwijk

HLV trưởng đội UAE lên tiếng về sức mạnh của đội nhà

bert van marwijk

HLV Bert Van Marwijk đã có những chia sẻ về sức mạnh của UAE sau trận thua tại Mỹ Đình

Đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng vòng loại thứ 2 World Cup. Đây là một trận đấu sẽ quyết định ngôi đầu bảng lần này và nếu thất bại, cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Bert Van Marwijk sẽ cực kỳ khó khăn.

Trước thềm trận đấu mang tính chất sống còn với ĐT Việt Nam, HLV Bert Van Marwijk đã có những nhận định về đối thủ: "Tôi biết mình cần phải làm gì để vượt qua vòng đấu này, đó là mục tiêu khi tôi đặt chân đến đây. Trận đấu với ĐT Việt Nam sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi đã mạnh hơn so với thời điểm nhận thất bại tại sân Mỹ Đình. Thời điểm đó chúng tôi có phần không may mắn, phải chơi với 10 người và thua 0-1.

"Training session United Arab Emirates"

“Training session United Arab Emirates” / VI-Images/Getty Images

Để có được kết quả như ý, chúng tôi cần phải tận dụng tối đa những gì mình đang có, nhất là trên hàng công. Không có gì đảm bảo rằng UAE sẽ ghi nhiều bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam như các đối thủ Đông Nam Á khác. Đội tuyển của tôi sẽ không thay đổi lối đá của mình, chơi đúng với đẳng cấp vốn có."

Hiện tại UAE đang đứng thứ 2 với 15 điểm có được, kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm. Vì thế chỉ cần một trận hòa vào đêm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ đi tiếp. Tuy nhiên, trước trận đấu, HLV Parkl Hang Seo đã lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ, và mong muốn họ thi đáu với niềm tin quyết thắng.

HLV trưởng đội UAE lên tiếng về sức mạnh của đội nhà

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/252/bert-van-marwijk/