vị trí của bạn Home link betting

aguero man city

Aguero sẽ được tạc tượng tại Manchester City【aguero man city】:Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak xác nhận,

aguero man city

Aguero sẽ được tạc tượng tại Manchester City

aguero man city

Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak xác nhận, Manchester City sẽ dựng tượng Sergio Aguero bên ngoài sân Etihad.

Đêm qua, Manchester City lẫn Aguero đều đã lên tiếng xác nhận việc tiền đạo người Argentina sẽ ra đi vào cuối mùa giải này kết thúc một sự nghiệp đầy lẫy lừng tại sân vận động Etihad của chân sút vĩ đại nhất câu lạc bộ.

Sau 10 năm gắn bó, El Kun thực sự là 1 huyền thoại đối với Manchester City. Tiền đạo người Argentina đã ghi được 257 bàn thắng, góp công giúp đội chủ sân Etihad giành 4 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 5 Carabao Cup và 3 FA Community Shield.

Để vinh danh Aguero, ban lãnh đạo Manchester City đã quyết định tặng cho anh 1 món quà đặc biệt. Thông tin này đã được Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak xác nhận trên website của CLB:

Sergio Aguero

Manchester City v Queens Park Rangers – Premier League / Shaun Botterill/Getty Images

"Những đóng góp của Sergio cho Manchester City trong 10 năm qua không hề được phóng đại. Những khoảnh khắc huyền thoại của cậu ấy sẽ khắc sâu vào ký ức của tất cả những ai yêu mến CLB và thế giới bóng đá.

Đây vẫn chưa là thời điểm để nói những lời chia tay. Vẫn còn nhiều điều cần phải đạt được trong thời gian còn lại của chúng tôi và Sergio. Toàn đội vẫn mong đợi những đóng góp của cậu ấy trong giai đoạn đầy thách thức phía trước.

Trong thời gian chờ đợi, tôi rất vui khi được thông báo rằng Manchester City đã tìm ra 1 nghệ sỹ để tạc tượng Sergio. Bức tượng vinh danh này sẽ được đặt tại sân Etihad cùng với những bức tượng khác của Vincent Kompany và David Silva. Chúng tôi muốn có món quà xứng đáng để chia tay Sergio vào cuối mùa giải."

Aguero sẽ được tạc tượng tại Manchester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/253/aguero-man-city/