vị trí của bạn Home mesin betting

fantasista

Greenwood từng được Mourinho gợi ý lên đội 1 từ năm 15 tuổi【fantasista】:Jose Mourinho đã phát hiện t

fantasista

Greenwood từng được Mourinho gợi ý lên đội 1 từ năm 15 tuổi

fantasista

Jose Mourinho đã phát hiện tài năng và từng muốn đôn Mason Greenwood lên tập cùng đội 1 từ khi anh chỉ mới 15 tuổi.

Mason Greenwood càng ngày càng chứng tỏ được các phẩm chất chơi bóng của mình tại Manchester United. Anh là một trong những cầu thủ trẻ lớn lên tại Carrington và thi đấu cực kỳ nổi bật trong 3 mùa giải gần đây.

Chính Jose Mourinho đã đưa Greenwood ra ánh sáng khi đã cho cầu thủ trẻ của United cơ hội được ra mắt vào cuối mùa giải 2018/2019. Tuy nhiên thậm chí Mourinho còn muốn đưa anh ra ánh sangs sớm hơn, cựu cầu thủ và giám đốc học viện của Manchester United, Nicky Butt đã có những chia sẻ về việc Mason Greenwood đã từng được Jose Mourinho khen ngợi và muốn đôn anh lên đội 1 dù anh chỉ mới 15 tuổi.

Mason Greenwood

Manchester United v Liverpool: The Emirates FA Cup Fourth Round / Laurence Griffiths/GettyImages

Trao đổi với The Athletic, Butt chia sẻ:

"Và sau đó, Jose Mourinho đến. Một lần nữa, lại là một cá tính đáng kinh ngạc. Tôi là Giám đốc học viện, nên tôi tự hỏi mọi chuyện sẽ như thế nào."

"Thực tế là ông ấy nói chuyện với tôi vào mỗi bữa sáng. Jose hỏi tôi về các cầu thủ trẻ, ông ấy dễ gần và hữu ích, một người duy tâm và ích kỷ – dù bạn có thích hay không, thì đó cũng là phẩm chất mà những huấn luyện viên giỏi nhất sở hữu." 

“Jose sẽ hỏi tôi về những cầu thủ nào mà tôi muốn đôn lên đội một. Anh ấy hỏi, 'Đứa trẻ Greenwood này là ai?' khi Mason mới 15 tuổi, 'Hãy đưa cậu ấy đến để tập luyện cùng chúng ta'. Tôi đáp lại rằng, 'Chúng ta không thể, vì cậu ấy vẫn đang học ở trường, có những quy tắc và quy định.'

"Tôi thúc đẩy Scott McTominay, và giải thích rằng cậu ấy là một đứa trẻ ngoan, một người mà Jose sẽ thích; một cầu thủ hiếu chiến, có thể chạy và chuyền bóng. Jose đôn cậu ấy lên tập luyện, và Scott đã không ba giờ trở lại đội trẻ."

Greenwood từng được Mourinho gợi ý lên đội 1 từ năm 15 tuổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/254/fantasista/