vị trí của bạn Home betgratis id

ole gunnar

Ole Gunnar Solskjaer mong muốn Wan Bissaka phải cải thiện khả năng tấn công【ole gunnar】:Mới đây HLV

ole gunnar

Ole Gunnar Solskjaer mong muốn Wan Bissaka phải cải thiện khả năng tấn công

ole gunnar

Mới đây HLV của Manchester United đã lên tiếng cảnh báo người học trò của mình.

Aaron Wan-Bissaka hiện đang phải gánh chịu rất nhiều sự phẫn nộ của người hâm mộ Manchester United. Nhất là sau khi anh đã không có được màn thể hiện tốt trong trận đấu giữa Manchester United và Brighton. Anh liên tục mất vị trí và bị Solly March qua mặt và là một trong những vấn đề trong trận đấu đó.

Arsenal FC v Manchester United - Premier League

Arsenal FC v Manchester United – Premier League / Chloe Knott – Danehouse/Getty Images

Trả lời họp báo trước trận đại chiến với Tottenham, HLV Solskjaer cho biết: “Aaron có kỹ năng phòng ngự 1 chọi 1 đặc biệt. Cậu ấy đem lại cho tôi sự tin tưởng – hầu như không bao giờ bị vượt qua.

Cậu ấy vẫn cần học hỏi và trở nên tốt hơn. Aaron biết điều đó. Mùa trước là mùa giải đầu tiên của Aaron tại Man Utd. Cậu ấy ngày càng tự tin hơn. Aaron biết chúng tôi tin tưởng cậu ấy. Các HLV ở đây luôn tìm cách giúp đỡ để giúp Aaron tiến bộ hơn.

Tất nhiên cậu ấy không có những phẩm chất như Alexander-Arnold, có lẽ là hậu vệ làm bóng tốt nhất ở châu Âu vào lúc này. Nhưng tại sao không nhìn Aaron và nói: ‘Cậu có những phẩm chất khác, và cậu chắc chắn có thể cải thiện.’ Chúng tôi sẽ thảo luận về điều đó.”

Ole Gunnar Solskjaer mong muốn Wan Bissaka phải cải thiện khả năng tấn công

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/255/ole-gunnar/