vị trí của bạn Home free betting

lương ông park

Báo Hàn Quốc choáng với mức lương của thầy Park tại Việt Nam【lương ông park】:Tờ báo của Hàn Quốc Cho

lương ông park

Báo Hàn Quốc choáng với mức lương của thầy Park tại Việt Nam

lương ông park

Tờ báo của Hàn Quốc Chosun khẳng định rằng họ cũng như các CĐV tại đây ngạc nhiên với mức lương của HLV Park Hang-seo đang nhận tại tuyển Việt Nam.

Cách đây chưa lâu, HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, dẫn dắt đội tuyển ở những giải đấu lớn phía trước. Trong bản hợp đồng mới này, thầy Park được nâng lương lên rất cao.

Thầy Park nhận lương 50.000 USD/tháng ở Việt Nam

Thầy Park nhận lương 50.000 USD/tháng ở Việt Nam / KHALED DESOUKI/Getty Images

Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc nhận được 50.000 USD/tháng, đây là mức lương hợp lý so với đóng góp của ông với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, tờ Chosun của Hàn Quốc lại cảm thấy bất ngờ:

"Bản hợp đồng mới đưa ông Park Hang Seo trở thành HLV nhận lương cao nhất lịch sử các thời kì ĐT Việt Nam với 50.000 USD/tháng (khoảng 61 triệu won) và lên tới 732 triệu won/năm".

Thầy Park trong ngày kí hợp đồng mới với Việt Nam

Thầy Park trong ngày kí hợp đồng mới với Việt Nam / NHAC NGUYEN/Getty Images

"Khá bất ngờ khi lương ông Park gấp đôi người xếp thứ 2 là HLV Calisto. Vị HLV người Bồ Đào Nha từng được trả 25.000 USD/tháng (30,8 triệu won). Ông Park được trả lương cao nhờ thành tích ấn tượng khi dẫn dắt bóng đá Việt Nam vượt ra khỏi Đông Nam Á".

Lương của thầy Park Hang Seo được VFF trả từ 100% nguồn xã hội hóa. Mức thù lao mới hoàn toàn xứng đáng với những cống hiến của vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho bóng đá Việt Nam trong suốt 2 năm vừa qua.

Báo Hàn Quốc choáng với mức lương của thầy Park tại Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/256/luong-ong-park/