vị trí của bạn Home bet188

eriksen rời tottenham

Christian Eriksen chia sẻ về quyết định rời Tottenham【eriksen rời tottenham】:Tiền vệ Eriksen đã khẳn

eriksen rời tottenham

Christian Eriksen chia sẻ về quyết định rời Tottenham

eriksen rời tottenham

Tiền vệ Eriksen đã khẳng định, quyết định rời Tottenham của anh là hoàn toàn chính xác.

Gia nhập Tottenham vào mùa hè năm 2013, Eriksen đã trải qua tất cả những thăng trầm cùng đội bóng thành Luân Đôn. Trong màu áo “Gà Trống”, cầu thủ người Đan Mạch luôn là sự lựa chọn số 1 qua các đời huấn luyện viên.

Christian Eriksen là tiền vệ hàng đầu thế giới

Christian Eriksen là tiền vệ hàng đầu thế giới / Silvia Lore/Getty Images

Tuy nhiên, vào tháng 1 vừa qua, cầu thủ sinh năm 1992 đã bất ngờ chia tay Tottenham để gia nhập câu lạc bộ Inter Milan. Mới đây, khi nói về quyết định của mình, Eriksen đã khẳng định anh hài lòng với sự lựa chọn đó.

Phát biểu trên Sky, Christian Eriksen cho hay “Hiện tại, mọi thứ với tôi đang trở nên thuận lợi hơn. Tôi nghĩ quyết định tới Inter là một điều hoàn toàn đúng đắn. Tôi cảm thấy mọi thứ nơi đây thật ấm áp. Tôi rất tự hào ở đây và thực tế là Inter muốn có sự phục vụ của tôi. Tuy nhiên cảm giác thi đấu trên sân không có khán giả lại không dễ chịu một chút nào. Chúng tôi đang làm quen với điều đó”.

Thời gian gần đây Christian Eriksen đang dần lấy lại phong độ trong màu áo Inter. Mới nhất cầu thủ người Đan Mạch đã góp một pha kiến tạo trong chiến thắng 2/1 trước Sampdoria.

Christian Eriksen chia sẻ về quyết định rời Tottenham

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/259/eriksen-roi-tottenham/