vị trí của bạn Home betgratis id

minamino

CHÍNH THỨC: Liverpool kí hợp đồng với Minamino, ấn định luôn số áo!【minamino】:​CLB Liverpool chính t

minamino

CHÍNH THỨC: Liverpool kí hợp đồng với Minamino, ấn định luôn số áo!

minamino

​CLB Liverpool chính thức kí kết hợp đồng với tiền đạo Takumi Minamino, bản hợp đồng đầu tiên trong kì chuyển nhượng mùa đông 2020 của đội bóng.

Takumi Minamino vừa mới chính thức hoàn tất bản hợp đồng với Liverpool, đây là bản hợp đồng có thời hạn 4,5 năm. Để có được chữ kí của ngôi sao người Nhật Bản, The Kop đã đồng ý bỏ ra số tiền trị giá 7,25 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của anh với RB Salzburg.

Gia nhập sân Anfield, Takumi Minamino sẽ khoác lên mình chiếc áo số 18. Anh phát biểu:

"Gia nhập Liverpool là giấc mơ của tôi, hôm nay giấc mơ ấy trở thành sự thật. Tôi thực sự vui mừng với khoảnh khắc tuyệt vời này. Chơi bóng tại Premier League là giấc mơ với tôi. Tôi cho rằng đây là giải đấu số một thế giới. Tôi luôn nghĩ trong đầu rằng nếu một ngày nào đó tôi phát triển được, tôi sẽ chơi bóng ở đây và điều này trở thành hiện thực".

"Tôi khó có thể nghĩ rằng mình có thể góp mặt tại Liverpool, tôi thực sự hài lòng với quyết định này. Tôi mong đợi ngày được ra sân cho đội bóng".

Ngày 5/1 tới đây, Liverpool sẽ chơi tại FA Cup và đây rất có thể sẽ là trận ra mắt của Takumi Minamino.

CHÍNH THỨC: Liverpool kí hợp đồng với Minamino, ấn định luôn số áo!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/262/minamino/