vị trí của bạn Home betgratis id

mourinho bao moi

Mourinho báo tin buồn về tình hình Pogba【mourinho bao moi】:​HLV Jose Mourinho mới đây cho biết, ông

mourinho bao moi

Mourinho báo tin buồn về tình hình Pogba

mourinho bao moi

​HLV Jose Mourinho mới đây cho biết, ông không rõ khi nào Paul Pogba mới có thể tái xuất sân cỏ. Bất chấp hiện tại cầu thủ này đã tập luyện trở lại ở Carrington.

Bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng của Manchester United dính chấn thương gân kheo trận gặp Basel. Tính đến nay đã gần 7 tuần Pogba vắng mặt.

“Thành thật mà nói, tôi cũng không rõ khi nào. Tôi không kiểm soát quá trình hồi phục của cậu ấy bởi Pogba chưa tập cùng đội một”, Mourinho nói.

“Cậu ấy vẫn trong quá trình phục hồi và tập luyện cá nhân, khi cầu thủ vẫn đang tập riêng thì tôi không thể dự đoán thời gian được”.

Mourinho cho biết thêm, Marcos Rojo sẽ góp mặt sau đợt thi đấu quốc tế đầu tháng 11. Nhưng Pogba không hẹn ngày tái xuất.

“Tôi mong chờ Marcos Rojo sẽ trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế lần này vì cậu ấy đã tập luyện cùng chúng tôi rồi. Pogba thì tôi không biết nữa”.

Nhưng vậy, nhiều khả năng hậu vệ người Argentina kịp góp mặt trong trận tiếp đón Newcastle vào 18/11, trước khi đụng độ Basel ở Champions League vào ngày 22.

” data-viewability-attr=”//www.riddle.com/a/130922″>

​​

Mourinho báo tin buồn về tình hình Pogba

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/265/mourinho-bao-moi/