vị trí của bạn Home link betting

giày messi

Messi phát biểu đầy xúc động sau khi nâng cao Chiếc giày Vàng thứ 5 trong sự nghiệp【giày messi】:​Siê

giày messi

Messi phát biểu đầy xúc động sau khi nâng cao Chiếc giày Vàng thứ 5 trong sự nghiệp

giày messi

​Siêu sao Lionel Messi vừa mới chính thức nâng cao danh hiệu Chiếc giày Vàng năm 2018 với thành tích ghi bàn ấn tượng nhất châu Âu năm 2018.

Theo đó, siêu sao Lionel messi đã giành Chiếc giày Vàng 2018 với thành tích ghi 34 bàn thắng cho​Barcelonamùa giải năm ngoái, là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong một mùa ở châu Âu. Thành tích đó giúp cho Messi đoạt Chiếc giày Vàng thứ 5 trong sự nghiệp của mình, chính thức vượt qua Cristiano Ronaldo (4 chiếc giày Vàng) để tạo nên kỷ lục mới.

Lionel Messi receiving Golden Shoe award

Sau khi nâng cao danh hiệu cao quý này, siêu sao Lionel Messi chia sẻ:

“Tôi từng mơ mình được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và chiến thắng mọi danh hiệu. Tôi không suy nghĩ gì nhiều, tôi chỉ biết mình yêu bóng đá. Bên cạnh những nỗ lực của bản thân, tôi còn được tạo điều kiện thi đấu cho câu lạc bộ vĩ đạinhất thế giới cùng những đồng đội xuất sắcnhất thế giới nữa. Họ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”.

“Tạ ơn Chúa đã cho tôi tinh thần và thể chất tốt. Trong những năm tới, tôi phải chăm sóc tốt cho bản thân để có thể tiếp tục những điều mà tôi đang làm hiện tại”.

Không chỉ có vậy, siêu sao người Argentina cũng không quên nhắc về trận đấu thuộc vòng 1/8 Champions League với Lyon sắp tới: “Chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt để đối đầu với Lyon. Chúng tôi có Samuel Umtiti và một số cầu thủ người Pháp trong đội hình, Malcom cũng từng chơi bóng ở Pháp. Họ sẽ mang đến cho chúng tôi những giải pháp hữu hiệu”.

Messi phát biểu đầy xúc động sau khi nâng cao Chiếc giày Vàng thứ 5 trong sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/266/giay-messi/