vị trí của bạn Home bet188

ronaldinho ra tù

Messi phủ nhận chi hàng triệu euro giải cứu Ronaldinho【ronaldinho ra tù】:​Giới truyền thông tại Cata

ronaldinho ra tù

Messi phủ nhận chi hàng triệu euro giải cứu Ronaldinho

ronaldinho ra tù

​Giới truyền thông tại Catalunya đưa tin Lionel Messi phủ nhận hoàn toàn việc chi đến 4 triệu euro để thuê luật sư biện hộ cho Ronaldinho.

​Cựu cầu thủ của Barcelona và anh trai bị bắt tại Paraguay vào ngày 4/3vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào quốc gia này. Nhiều nguồn tin cho hay Messi có thể đã chi 4 triệu euro để “giải cứu” Ronaldinho khỏi vòng vây pháp luật.

​Danh sách các giải bóng đá vẫn đang diễn ra bất chấp đại dịch nCoV

Barcelona's Brazilian midfielder Ronaldi

Tuy nhiên, tờSport Catalunya đăng tải bài viết với tiêu đề: “Tin tức giả mạo về Messi và vụ án của Ronaldinho”. Báo thân Barca tiết lộ siêu sao người Argentina không hềgiúp đỡ Ronaldinho.

“Theo các nguồn thân cận của cầu thủ người Argentina, Messi lấy làm tiếc về chuyện của Ronaldinho, nhưng anh không hề thực hiện bất kỳ động thái kinh tế hay pháp lý nào để đưa cựu cầu thủ bóng đá Brazil ra khỏi tù”.

Sport Catalunya cho biết thêm:”Một số phương tiện truyền thông suy đoán Messi đang lên kế hoạch để cố gắng đưa Ronaldinho ra khỏi tù. Điều này là không đúng. Anh ấy đã không đưa luật sư của mình vào vụ án, và tất nhiên sẽ không trả 4 triệu euro tiền bảo lãnh. Messi phẫn nộ trước thông tin sai lệch xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông Nam Mỹ”.

FBL-PARAGUAY-BRAZIL-JUSTICE-RONALDINHO

Ronaldinho và anh trai không được phép tại ngoại, thẩm phán Amarilla cho rằng cần phải giam giữ thêm để phục vụ công tác điều tra.

Hôm qua (14/3),​Rô vẩu tỏa sáng trong trận chung kết giải futsal do nhà tù Agrupacion Especializada tổ chức. Anh ghi 5 bàn và thực hiện 6 pha kiến tạo giúp các đồng đội mang về phần thưởng là một chú heo nặng 16 kg.

Messi phủ nhận chi hàng triệu euro giải cứu Ronaldinho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/270/ronaldinho-ra-tu/