vị trí của bạn Home link betting

trangchufifa

TRANG CHỦ FIFA: Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chiến tích lịch sử【trangchufifa】:​Đội tuyển U20 Việ

trangchufifa

TRANG CHỦ FIFA: Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chiến tích lịch sử

trangchufifa

​Đội tuyển U20 Việt Nam đã có trận hòa 0-0 trước U20 New Zealand trong trận mở màn tại World Cup U20.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có đại diện thi đấu ở một trong những đấu trường lớn nhất thế giới, và chúng ta đã để lại ấn tượng mạnh với thế giới cả trong và ngoài sân cỏ. Trên trang chủ của mình, Liên đoàn bóng đá thế giới​ FIFA đã có bài viết với tựa đề "Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chiến tích lịch sử" để nói về trận đấu của U20 Việt Nam.

bnm

Bài viết có đoạn:

"Trong bóng đá, hòa 0-0 không phải là kết quả tuyệt vời nhất. Đó là kết quả mà các cổ động viên luôn hy vọng không phải chứng kiến. Nhưng với khoảng 2000 cổ động viên Việt Nam tại sân Cheonan chứng kiến những người hùng của mình thi đấu với New Zealand tại World Cup U20 2017, hòa không bàn thắng lại rất xứng đáng để ăn mừng, dù họ phải di chuyển quãng đường 3000km".

ghj

"Thật sự nếu Quang Hải ghi bàn từ quả đá phạt góc ở phút 27, hoặc Hoàng Đức dứt điểm thành công từ đường chuyền tuyệt đẹp của Đức Chinh phút cuối trận, cả sân vận động sẽ bùng nổ niềm vui. Xét tổng quát, một bàn thắng cho Việt Nam sẽ là hoàn toàn xứng đáng, bởi màn trình diễn ấn tượng của thầy trò Hoàng Anh Tuấn, người nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt ở cuộc họp báo sau trận".

Bài viết trên trang chủ FIFA cũng trích lời đội trưởng Quang Hải và huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sau trận. Cầu thủ đang chơi cho Hà Nội FC nói:

"Chúng tôi đã viết nên một chương mới tuyệt vời trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào, một kết quả tuyệt vời nhưng có một chút thất vọng, bởi chúng tôi muốn có 3 điểm. Thành thật mà nói chúng tôi cảm thấy hơi thất vọng".

Còn người thầy của anh, chiến lược gia gốc Khánh Hòa chia sẻ:

"Đây là điểm số lịch sử, không còn nghi ngờ gì nữa. Một trong những mục tiêu của chúng tôi đến đây là có được sự tôn trọng. Và chúng tôi đã làm được điều đó tối nay. Cá nhân tôi rất bất ngờ về số lượng cổ động viên Việt Nam trên sân vận động. Họ không ngừng reo hò, tạo nên bầu không khí tuyệt vời".

Đối thủ tiếp theo của U20 Việt Nam sẽ là U20 Pháp, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch và đã đánh bại U20 Honduras 3-0 ở lượt trận mở màn.

Ảnh và video: FIFA

TRANG CHỦ FIFA: Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chiến tích lịch sử

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/275/trangchufifa/