vị trí của bạn Home link betting

messi ghét icardi

Sao khủng Inter tiếc vì bỏ lỡ màn phục thù Messi【messi ghét icardi】:​Sát thủ của Inter MilanMauro Ic

messi ghét icardi

Sao khủng Inter tiếc vì bỏ lỡ màn 'phục thù' Messi

messi ghét icardi

​Sát thủ của Inter MilanMauro Icardi lên tiếng khẳng định rằng, anh cảm thấy rất tiếc khi không thể đối đầu với siêu sao Lionel Messi trong trận đại chiến tới đây.

Siêu sao Lionel Messi dính chấn thương rạn xương cánh tay và buộc phải nghỉ thi đấu trong quãng thời gian 3 tuần, đó là thông tin cực tệ với các cổ động viên trong bối cảnh Messi vẫn đang là chân sút chủ lực tại sân Nou Camp. Messi chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận cầu với Inter Milan vào giữa tuần này, cùng với đó là trận Siêu kinh điển với Real Madrid.

FC Barcelona v Sevilla - La Liga Santander

Mauro Icardi – ngôi sao của Inter Milan bày tỏ sự tiếc nuối:

“Thật đáng tiếc khi Messi không thểra sân trong trận đấu tới đây. Đối với tôi, điều tuyệt vời là khi được đối đầu với một cầu thủ vĩ đại. Anh ấy đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng bây giờ, anh ấy lại bỏ lỡ trận đại chiếnvà đó cũng là cơ hội để chúng tôi vượt lên dẫn đầu bảng bởi Inter có đầy đủ phẩm chất để làm điều đó”.

▶▶Đau lòng khi chứng kiến cơ thể của Messi bị tàn phá trong 5 năm qua!

Mauro Icardi chắc chắn là người nóng lòng đối đầu với Messi nhất, anh muốn phục thù đàn anh của mình sau khi thừa nhận rằng chính Messi là người đã “ép” mình tại tuyển Argentina. Nguyên nhân bởi Messi ghét Icardi sau vụ Icardi tranh cô vợ Wanda Nara của tiền đạo Maxi Lopez, mà Lopez lại chínhlà bạn thân của Icardi dù lúc cònthi đấu cho Vasco da Gama, điều này được đích thân chân sút của Inter Milan thừa nhận.

Sao khủng Inter tiếc vì bỏ lỡ màn 'phục thù' Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/287/messi-ghet-icardi/