vị trí của bạn Home mesin betting

juventus là đi tù

NÓNG: Cựu sao Juventus CHÍNH THỨC đi tù【juventus là đi tù】:​Thông tin vừa được xác nhận vào ngày hôm

juventus là đi tù

NÓNG: Cựu sao Juventus CHÍNH THỨC đi tù

juventus là đi tù

​Thông tin vừa được xác nhận vào ngày hôm qua 20/10.

Theo trang Football-Italia, một tòa án ở Palermo đã tuyên phạt tiền đạo Fabrizio Miccoli 3 năm rưỡi tù giam vì nhờ mafia đòi nợ. Cụ thể Miccili đã nhờ người bạn Mauro Lauricella, con trai của trùm mafia Kalsa, đòi số tiền 12,000 euro trong một vụ góp vốn mở vũ trường. Mauro sau đó đã sử dụng những biện pháp bạo lực để đòi tiền, nhưng chỉ thu lại được vỏn vẹn 2000 euro.

Mauro Lauricella và một nghi phạm khác, Gioacchino Amato, đã bị cáo buộc tội tống tiền với khung hình phạt cao nhất lên tới 10 năm. Tuy nhiên không hiểu sao Amato sau đó đã được tuyên vô tội còn Mauro được giảm án xuống còn 1 năm tù treo.

Về phía Miccoli, anh luôn khẳng định mình vô tội và không biết về mối liên hệ với mafia của Mauro. Phát biểu sau phiên tòa, luật sư của anh Giovanni Castronovo nói trước báo chí:

“Chúng tôi hoàn toàn phản đối những gì tòa Palermo đã tuyên. Đây là một tình huống ngược đời khi người yêu cầu tống tiền bị tuyên án, còn người trực tiếp thực hiện nó lại được thả tự do. Chúng tôi sẽ tiếp tụckháng án để phục hồi công lý. Miccoli đang rất giận dữ và buồn bã, bởi vì anh ấy biết anh ấy trong sạch. Anh không hề liên quan đến những cáo buộc này”

ITA-FBL-MAFIA-MICCOLI

Vụ việc xảy ra trong giai đoạn 2010-2011 khi Miccoli đang khoác áo Palermo và còn được gọi vào đội tuyển Ý. Tiền đạo sinh năm 1979 này từng khoác áo Juventus trong 2 giai đoạn 2002-2004 và 2005-2007. Cho tới nay anh đã có hơn 100 bàn tại Serie A.

NÓNG: Cựu sao Juventus CHÍNH THỨC đi tù

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/288/juventus-la-di-tu/