vị trí của bạn Home betgratis id

traore mu

Quái vật Ngoại hạng Anh Traore sẵn lòng chơi cho Barca hoặc Real【traore mu】:Adama Traore trưởng thàn

traore mu

Quái vật Ngoại hạng Anh Traore sẵn lòng chơi cho Barca hoặc Real

traore muAdama Traore trưởng thành từ lò đào tạo của Barcelona trong 10 năm trời trước khi sang Anh thi đấu và hiện đang là sao của Wolves.

Cầu thủ vốn là’quái vật’ Ngoại hạng Anh Traore cho hay sẵn sàng đầu quân cho Barcelona hoặc Real Madrid. Traore đang là đầu tàu của đội bóng Wolves và là nỗi khiếp sợ của mọi hàng thủ ở nước Anh.

Top 7 tiền đạo chất lượng đáng mua nhất hiện tại ở TTCN mùa Đông

Tin chuyển nhượng – Chủ tịch Tottenham đánh tiếng hỏi về tương lai Bale

M.U bí mật đàm phán với Krzysztof Piatek

Tin chuyển nhượng – Barca xác nhận muốn chiêu mộ tiền đạo thay Suarez

Vốn từng có hơn 10 năm đầu quân cho học viện của Barcelona, Traore rời đi năm 2015 để gia nhập Aston Villa và sau đó là Middlesbrough trước khi chính thức chơi cho Wolves.

Adama Traore,Blerim Dzemaili

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Cadena SER do Sport trích dẫn, ngôi sao chạy cánh 23 tuổi đã khẳng định sẵn lòng trở lại Tây Ban Nha. Nhưng Traore cho hay không nhất thiết là phải đầu quân cho Barca nếu như Real mở lời.

“Trở về Barca? Tôi không có thù hằn gì với đội bóng cả, tôi luôn nhớ đến những ký ức vui vẻ cùng đội bóng cũ.” Traore nói.

“Nhưng nếu Madrid mời gọi, tôi cũng sẽ cân nhắc.”

Adama Traore

“Tôi ở Barca được 10 năm và tôi luôn nhớ đến những ngày tháng vui vẻ ở đó. Dĩ nhiên có một số vấn đề khiến tôi ra đi. Hiểu lầm là một trong số đó.”

“Tôi đi để trưởng thành hơn. Tôi quyết định như vậy. Tôi không muốn nói nhiều về nó. Đó là quyết định của tôi và tôi không hối hận khi đó.”

Cả Barca lẫn Real đều đang ra sức làm mới đội hình với những ngôi sao chất lượng cũng như những sao trẻ tiềm năng.

Với lối thi đấu mạnh mẽ và cũng cực kỳ hiệu quả khi là mũi khoan có hạng ở hai cánh, Traore hoàn toàn nên là cái tên mà Barca lẫn Real cân nhắc chiêu mộ.

Quái vật Ngoại hạng Anh Traore sẵn lòng chơi cho Barca hoặc Real

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/290/traore-mu/