vị trí của bạn Home link betting

lựa chọn cuối cùng tập 2

Giữa Barcelona và Real Madrid, Neymar đã đưa ra lựa chọn cuối cùng!【lựa chọn cuối cùng tập 2】:​Neyma

lựa chọn cuối cùng tập 2

Giữa Barcelona và Real Madrid, Neymar đã đưa ra lựa chọn cuối cùng!

lựa chọn cuối cùng tập 2

​Neymarđã lựa chọn bến đỗ cuối cùng dành cho mình trong Hè 2019 này.

Cầu thủ người Brazil nhận được 2 lời mời hậu hĩnh từ​Real Madridvà​Barcelona​, cả 2 đều sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán đề nghị không tưởng để có được anh.

FBL-FRA-PSG-NEYMAR-LIGUE1

PSG đàm phán kích hoạt bom tấn mới, ngày Neymar ra đi đã cận kềBản tin chuyển nhượng 24 giờ của 90minSau gần 900 ngày, Real lần đầu tiên vượt mặt Barcelona

Kết quả cuối cùng đã rõ, tờLe Parisien cho biết Neymar gạch tên Real và chọn đội bóng cũ Barca. Đây ‘là nơi duy nhất” anh muốn đến khi chia tay Paris.

GĐTTLeonardo của PSG xác nhận Neymar có thể ra đi. Anh không tập luyện đầy đủ cùng đội một và cũng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Chính HLV Thomas Tuchel cũng cho biết họ sẽ lập tức chia tay Neymar nếu có cầu thủ thay thế. Còn từ lúc này đến khi thương vụ kết thúc, Neymar vẫn ở lại cùng đội hình PSG.

Neymar Jr

Barca sẽ sớm đến Paris bằng một đề nghị khác có sức nặng hơn. Cầu thủ được cho sẽ nằm trong thỏa thuận làPhilippe Coutinho đã đầu quân cho Bayern Munich.

Nhiều khả năng đội chủ sân Nou Camp sẽ phải chi 100% tiền để có Neymar thay vì gán ghép thêm cầu thủ. Con số đó không dưới 200 triệu euro.

Giữa Barcelona và Real Madrid, Neymar đã đưa ra lựa chọn cuối cùng!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/293/lua-chon-cuoi-cung-tap-2/