vị trí của bạn Home bet188

chuyển nhượng hè 2016

Premier League CHÍNH THỨC phá kỷ lục chuyển nhượng Hè 2016【chuyển nhượng hè 2016】:​Với việc Southamp

chuyển nhượng hè 2016

Premier League CHÍNH THỨC phá kỷ lục chuyển nhượng Hè 2016

chuyển nhượng hè 2016

​Với việc Southampton chiêu mộ thành công trung vệ​Wesley Hoedt từ Lazio vàođêm qua, Premier League đã chính thức phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng về số tiền chi ra đểchiêu mộcầu thủ mà giải đấu này thiết lập ở mùa giải năm ngoái.

Manchester City v Everton - Premier League

Một năm trước, Premier League đã gây sững sờ cả thế giới khi thiết lập nên kỷ lục chuyển nhượng của một giải đấu với tổng số tiền chi tiêu lên đến 1,18 tỷ bảng. Tuy nhiên, chỉ đúng 1 năm sau, kỷ lục ấy đã bị chính giải đấu này phá vỡ. Cụ thể, sau khiSouthampton chiêu mộ xong trung vệ Wesley Hoedt (Lazio), tổng số tiền chuyển nhượng mà cả giải đấu chi ra mùa hè này đã cán mốc 1,184 tỉ bảng.Tuy nhiên, đây có thểvẫn chưa phải là con số cuối cùng khi màkỳ chuyển nhượng mùa Hèvẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cửa.

Với 221,5 triệu bảng đã bỏ ra, Manchester City chính là câu lạc bộ dẫn đầu về việc chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng. Họ cũng chính thức thiết lập nên một kỷ lục thế giới về số tiền mà một câu lạc bộ có thể chi ra trong một kỳ chuyển nhượng.

Đứng thứ 2 trong danh sách là đội bóng cùng thành phố, Manchester United. Tổng chi tiêu của Quỷ đỏ thành Manchester đã đạt đến con số 145,8 triệu bảng để đưavề 3 tân binh Lindelof, Lukaku và Matic.

Everton xếp thứ 3 với 139,9 triệu bảng. Chelsea cán mốc 130,4 triệu bảng và xếp ở vị trí thứ 4. Đây cũng là 2 đội bóng còn lại cán mốc chi tiêu 100 triệu bảng ở mùa Hè năm nay.

Ở chiều ngược lại, mặc dù đã chi ra hơn 1 tỷ bảng nhưng các đội bóng Premier League mới chỉ thu về 619,9 triệu bảng từ việc bán đi các cầu thủ. Tất nhiên, con số trên sẽ thay đổi đáng kể nếu như những bản hợp đồng đình đám như Coutinho hay Eden Hazard sẽ được kích hoạt trước ngày 31/8.

Premier League CHÍNH THỨC phá kỷ lục chuyển nhượng Hè 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/296/chuyen-nhuong-he-2016/