vị trí của bạn Home free betting

đtvn vs singapore

HLV Singapore chỉ ra đối thủ sẽ đối đầu với ĐTVN ở chung kết AFF Cup 2018【đtvn vs singapore】:​Huấn l

đtvn vs singapore

HLV Singapore chỉ ra đối thủ sẽ đối đầu với ĐTVN ở chung kết AFF Cup 2018

đtvn vs singapore

​Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Singapore, ông Fandi Ahmad khẳng định, với những gì đã thể hiện, không ai xứng đáng hơn Thái Lan và Việt Nam ở trận đấu cuối cùng tại AFF Cup mùa giải năm nay.

Ở lượt trận cuối cùng bảng B AFF Cup 2018, đội tuyển Singapore đã nhận thất bại tâm phục khẩu phục 3-0 trước đội tuyển Thái Lan. Với kết quả này, Thái Lan và Philippines sẽ là 2 đội bóng tiếp theo ghi danh vào bán kết cùng với Việt Nam và Malaysia.

a

Chứng kiến sức mạnh của 4 đội bóng kể trên, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Singapore, ông Fandi Ahmad tin rằng, Việt Nam và Thái Lan sẽ là 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở trận chung kết AFF Cup năm nay. Ông nói:

"Tôi nghĩ Thái Lan là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch cùng với tuyển Việt Nam. Nếu Thái Lan cứ chơi như hôm nay, họ sẽ dễ dàng vào chung kết. Tôi háo hức để chờ xem họ thi đấu ra sao."

"Tại AFF Cup 2018, Thái Lan không có được đội hình mạnh nhất vì 4 cầu thủ chơi bóng ở nước ngoài chưa góp mặt. Mặc dù vậy, Thái Lan vẫn đang trình diễn lối chơi tấn công nhanh và hiệu quả", thuyền trưởng của Singapore cho hay.

a

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Theo lịch, Thái Lan sẽ đối đầu với Malaysia ở trận bán kết lượt đi vào ngày 1/12 và trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 5/12. Trong khi đó, Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines vào ngày 2/12 và trận lượt về sẽ diễn ra 4 ngày sau đó. 

HLV Singapore chỉ ra đối thủ sẽ đối đầu với ĐTVN ở chung kết AFF Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/299/dtvn-vs-singapore/