vị trí của bạn Home betgratis id

thông tin về neymar

Messi nói lời đặc biệt khi Neymar không thể trở về Barca【thông tin về neymar】:Siêu sao Lionel Messi

thông tin về neymar

Messi nói lời đặc biệt khi Neymar không thể trở về Barca

thông tin về neymar

Siêu sao Lionel Messi thể hiện sự nuối tiếc khi người đồng đội của mình – Neymar không thể trở về đầu quân cho Barcelona trong kì chuyển nhượng mùa hè 2019 vừa qua.

Mùa hè 2019 vừa qua, tương lai của Neymar là chủ đề nóng bậc nhất thế giới, rất nhiều thông tin khẳng định rằng Neymar sẽ trở về​Barcelonatrong một thương vụ trao đổi kỉ lục bao gồm 170 triệu euro + Dembele + Semedo. Tuy nhiên, cuối cùng các bên không đạt thỏa thuận.

FBL-ICC2017-JUVENTUS_FC-FC_BARCELONA

Chia sẻ về quãng thời gian chơi bóng cùng Neymar, Messi nói:

“Tôi rất vui mừng nếu Neymar quay trở lại. Thành thực mà nói, tôi không biết liệu Barca có làm tất cả mọi thứ để chiêu mộ cậu ấy hay không, nhưng tôi chắc chắn việc đàm phán với PSG là không hề dễ dàng.Tôi không thất vọng”.

“Chúng tôi có một đội hình chất lượng để chiến đấu trên mọi mặt trận, bất kể có Neymar hay không. Ở cấp độ thể thao, Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

“Sở hữu cậu ấy trên cương vị cầu thủ lẫn gương mặt thương hiệu, hình ảnh của Barca cũng sẽ vươn lên một tầm cao mới.Nhưng chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu CLB đem Neymar quay trở lại. Chúng tôi chỉ đưa ra những ý kiến của mình”.

Bố Neymar chính thức xác nhận bến đỗ mới của con trai sau khi rời PSG Sergio Ramos: “Nếu Messi gia nhập Real Madrid…”Wenger lần đầu tiết lộ lý do Arsenal “mua hụt” Messi năm 2003Đội hình 11 cái tên miễn phí trên TTCN FIFA 20: 10 thủ thành chỉ số cao nhất game! Alisson đứng thứ mấy?FIFA 20: Top 10 cầu thủ sở hữu chỉ số khủng nhất

Chắc chắn, sớm muộn thì thương vụ này cũng sẽ được tái khởi động, Neymar rồi sẽ lại tìm đường về Barca khi đang không hạnh phúc ở PSG.

Messi nói lời đặc biệt khi Neymar không thể trở về Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/301/thong-tin-ve-neymar/