vị trí của bạn Home free betting

lịch thi đấu emirates cup

CHÍNH THỨC: Chốt danh sách các đội dự Emirates Cup hè 2017【lịch thi đấu emirates cup】:​Sau một năm g

lịch thi đấu emirates cup

CHÍNH THỨC: Chốt danh sách các đội dự Emirates Cup hè 2017

lịch thi đấu emirates cup

​Sau một năm gián đoạn vì EURO và nâng cấp sân Emirates, giải giao hữu hè Emirates Cup sẽ ​trở lại vào năm nay sự góp mặt của chủ nhà Arsenal và 3 đội khách mời tên tuổi. 

​Đó sẽ là nhà vô địch Bồ Đào Nha mùa giải 2015/16 Benfica, nhà vô địch Europa League 3 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 Sevilla và RB Leipzig, tân binh gây ấn tượng mạnh ở Bundesliga mùa giải năm nay.

Đây là giải giao hữu hè thường niên của Arsenal kể từ khi chuyển tới sân vận động mới Emirates vào năm 2007. Trong 8 lần tổ chức đã qua, Pháo thủ thành London là đội có số lần vô địch nhiều nhất (4 lần), còn lại Valencia, Hamburg, Galatasaray và New York Red Bulls mỗi đội vô địch 1 lần.

Các trận đấu của giải năm nay sẽ diễn ra vào ngày 29 và 30/07 sắp tới trên sân vận động Emirates, trong đó mỗi đội chỉ thi đấu 2 trận đấu. Mỗi trận thắng được tính 3 điểm còn mỗi trận hòa được tính 1 điểm. Nếu hai đội bằng điểm nhau và bằng hiệu số, số cú sút trúng đích sẽ được là căn cứ để xác định đội vô địch.

Lịch thi đấu chi tiết:


Ngày thứ Bảy, 29/07

RB Leipzig – Sevilla FC

Arsenal – Benfica

Chủ nhật 30/07

RB Leipzig – Benfica

Arsenal – Sevilla 

CHÍNH THỨC: Chốt danh sách các đội dự Emirates Cup hè 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/303/lich-thi-dau-emirates-cup/