vị trí của bạn Home mesin betting

ramos 2018

Figo: “Sergio Ramos xứng đáng giành được Quả Bóng Vàng”【ramos 2018】:Cựu tiền vệ của Real Madrid, Lui

ramos 2018

Figo: "Sergio Ramos xứng đáng giành được Quả Bóng Vàng"

ramos 2018

Cựu tiền vệ của Real Madrid, Luis Figo tin rằng với màn trình diễn hiện tại của Sergio Ramos giúp trung vệ này xứng đáng giành được một Quả Bóng Vàng.

Sau khi Luka Modric phá vỡ thế thống trị suốt 10 thập kỉ qua của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, Figo tin rằng đã đến lúc một trung vệ được bước lên mục. Với màn trình diễn cá nhân ấn tượng khi ghi đến 16 bàn thắng trong mùa giải 2018/19, Ramos cái tên mà huyền thoại người Bồ Đào Nha đặt niềm tin.

Sergio Ramos CartoonOmar Momani

"Rõ ràng là Ramos xứng đáng giành Quả Bóng Vàng," Figo trả lời Marca. "iệc giành giải thưởng đối với một hậu vệ hay thủ môn là điều khó khăn hơn. Tuy nhiên, Fabio Cannavaro từng làm được điều này vào năm 2006. Tôi tin với chất lượng và màn trình diễn thời gian qua, Ramos xứng đáng với được nhận danh hiệu hiệu này."

Ramos cũng từng bày tỏ tham vọng sẽ giành được danh hiệu cá nhân này trong tương lai. Tuy nhiên, chắc chắn trong năm 2019 là điều không thể khi Real Madrid gần như sẽ trắng tay vào cuối mùa và ĐT Tây Ban Nha không tranh tài ở bất kì giải đấu lớn nào.

Figo: "Sergio Ramos xứng đáng giành được Quả Bóng Vàng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/320/ramos-2018/