vị trí của bạn Home bet188

tỷ số newcastle

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Newcastle vs MU, 3h ngày 28/12【tỷ số newcastle】:Tỷ lệ kèo Ne

tỷ số newcastle

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Newcastle vs MU, 3h ngày 28/12

tỷ số newcastleTỷ lệ kèo Newcastle vs MU

MU đã bị hoãn 2 vòng đấu liên tiếp sau khi đạt chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp từ giữa tháng 12 vừa rồi. Hiện MU đang xếp vị trí thứ 6 trên BXH với 27 điểm. Bên kia sân, Newcastle chỉ đang đứng ở vị trí áp chót trên BXH. Vòng trước Chích Chòe đã thua tan nát với tỷ số 0-4 trước Man City ngay trên sân nhà St.James’ Park. Đây là trận thua thứ ba liên tiếp của đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh. Nhìn rộng ra, Newcastle thấy rõ khi mới thắng vỏn vẹn 2 trận sau 20 trận ra sân mới đây.

Nhìn vào tiền ăn của bảng dự đoán tỷ số trận đấu giữa Newcastle vs MU, NHM dễ dàng thấy được giới điều hành châu Á đánh giá rất cao đội khách MU sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới cầm cân nảy mực liên tiếp chèn ép tiền ăn của những vị tỷ số chiến thắng dành cho MU. Cụ thể, tiền ăn của vị MU đánh bại Newcastle với tỷ số 2-0 có mức ăn thấp nhất chỉ là đặt 1 ăn 7,7.

Kịch bản MU đánh bại đối thủ với tỷ số1-0 cũng dễ xảy ra khi có mốc tỷ lệ ăn là đặt 1 ăn 7,8. Tiếp đến, vị tỷ số MU thắng 2-1 và 3-0 được giới điều hành châu Á đưa ra mốc đặt 1 ăn 8,4 lần và đặt 1 ăn 15,5 lần.

Tất nhiên, sẽ là thiếu xót nếu đánh giá thấp Newcastle khi đội chủ nhà cũng không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. Cũng chính vì lý do đó, giới cầm cân nảy mực châu Á cũng mở ra khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Trong đó, kịch bản Newcastle cầm hòa MU với tỷ số 1-1 được đánh giá dễ sảy ra khi có tỷ lệ đặt 1 ăn 9,3. Kết quả hòa không bàn thắng lại bị đánh giá tương đối khó xảy ra khi có mốc tiền ăn lên tới 16,5.

Về khả năng Newcastle sẽ đánh bại MU, các nhà cái châu Á không đánh giá quá cao khi đưa ra các tỷ lệ tiền ăn hấp dẫn để dụ dỗ người chơi. Chi tiết, Newcastle thắng với các tỷ số 1-0 và 2-1 đều có tiền ăn ở ngưỡng đặt 1 ăn 21 lần.

Dự đoán tỷ số Newcastle vs MU: 0-2, 0-3, 1-2

Phong độ và thống kê đối đầu Newcastle – MU

– Thống kê 10 trận gần nhất của Newcastle

– Thống kê 10 trận gần nhất của MU

– Thành tích đối đầu gần đây

Dự đoán tỷ số Newcastle 1-4 MU

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Newcastle vs MU, 3h ngày 28/12

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/331/ty-so-newcastle/