vị trí của bạn Home mesin betting

đội hình ra sân chelsea

Đội hình ra sân chính thức Everton vs Chelsea, 20h ngày 1/5【đội hình ra sân chelsea】:Đội hình

đội hình ra sân chelsea

Đội hình ra sân chính thức Everton vs Chelsea, 20h ngày 1/5

đội hình ra sân chelseaĐội hình ra sân chính thức Everton vs Chelsea

_______________________________

Thông tin trước trận

Gặp lại đội bóng cũ trong hoàn cảnh hiện tại thật không vui vẻ chút nào với HLV Frank Lampard. Đội bóng mới của ông hiện đứng ở vị trí thứ 3 từ dưới lên và phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng đang rất khó khăn.

Tuy nhiên, với việc đang có 29 điểm, chỉ kém 2 điểm so với đội xếp trên là Burnley nhưng lại chơi ít hơn 1 trận, The Toffes sẽ có quyền tự quyết trong việc tranh đua tấm vé trụ hạng với Burnley. Họ cũng chỉ kém đội phía trên nữa (Leeds) 5 điểm.

Ở phía đối diện, Chelsea vừa có trận hòa 1-1 trước Man Utd và gần như đã chắc suất ở vị trí thứ 3 mùa giải này. The Blues hiện hơn Arsenal ở vị trí thứ 4 tới 6 điểm. Mặt trận Premier League gần như đã khép lại với đội bóng áo xanh.

Nhưng phía trước Chelsea sẽ còn trận chung kết FA Cup với Liverpool vào ngày 14/5. Chắc chắn họ sẽ rất quyết tâm ở trận đấu đó để vừa ngăn chặn đối phương tiến tới cú ăn 4, vừa để có 1 danh hiệu ở mùa giải 2021/22.

Đội hình ra sân chính thức Everton vs Chelsea, 20h ngày 1/5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/338/doi-hinh-ra-san-chelsea/