vị trí của bạn Home betgratis id

hinh cua

Romano cập nhật tình hình của Ronaldo【hinh cua】:Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester nhưng tương

hinh cua

Romano cập nhật tình hình của Ronaldo

hinh cua

Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester nhưng tương lai lâu dài của anh tại Old Trafford vẫn chưa chắc chắn, mặc dù huấn luyện viên Erik ten Hag muốn siêu sao người Bồ Đào Nha ở lại.

Nhà báo uy tín, chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay về tình hình mới nhất của Ronaldo: “Không có thay đổi nào cho tình hình của Cristiano Ronaldo. Man Utd khẳng định anh ấy không phải để bán, trong khi Cristiano đã nói với Ten Hag trong 24h qua rằng anh ấy vẫn muốn ra đi. 

Người đại diện của Cristiano, Jorge Mendes sẽ cố gắng một lần nữa để tìm ra giải pháp. Họ đang chờ đợi một chiến lược, như đã làm vào năm ngoái với Juventus.”

CĐV Atletico Madrid giăng biểu ngữ sỉ nhục RonaldoChuyên gia khuyên M.U đổi Ronaldo lấy bom xịt của Barca

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha vẫn còn khát khao được chơi ở Champions League mùa tới. Tuy nhiên, người đại diện của anh, Jorge Mendes vẫn chưa tìm được sự quan tâm của bất kỳ câu lạc bộ lớn nào ở châu Âu, dù đã nỗ lực đàm phán với Chelsea, Real Madrid, Atletico Madrid hay PSG.

Vẫn chưa rõ câu chuyện dài kỳ này kết thúc như thế nào nhưng rõ ràng Man Utd đã kiên quyết rằng họ sẽ không bán Ronaldo. Ten Hag rất vui khi có siêu sao này trong phòng thay đồ nhưng CR7 nếu ở lại, mọi thứ có thể được êm đẹp? Một yếu tố quan trọng khác là mối quan hệ của Ronaldo với người hâm mộ Quỷ đỏ và điều đó đã bị ảnh hưởng không nhỏ vào lúc này.

Romano cập nhật tình hình của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/349/hinh-cua/