vị trí của bạn Home free betting

Cầu thủ Thái Lan triệt hạ đối phương bằng cùi chỏ

Khi trận Bangkok FC gặp North Bangkok University FC, thuộc Thai League 3, chỉ còn 40 giây, Aitsaret

Khi trận Bangkok FC gặp North Bangkok University FC, thuộc Thai League 3, chỉ còn 40 giây, Aitsaret đi bóng bên cánh phải, rồi bị Supasan Ruangsuphanimit chặn lại. Sau khi bóng ra biên, Supasan cố tình gạt chân Aitsaret. Cầu thủ của Bangkok FC nổi nóng vì cho rằng đối thủ chơi xấu mà trọng tài không thổi phạt. Anh chạy về phía Supasan, rồi tung cú đánh bằng cùi chỏ vào mặt đối phương.

Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ với Aitsaret, còn Supasan được đưa tới bệnh viện và phải khâu 24 mũi. Bangkok FC quyết định chấm dứt hợp đồng với Aitsaret ngay sau trận đấu, bằng thông báo trên Facebook. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan được cho là sẽ mở cuộc điều tra vụ việc, để ra án phạt với Aitsaret.

CLB North Bangkok University thì xác nhận Supasan đã làm việc với cảnh sát trong bệnh viện. Anh quyết định làm đơn kiện đối thủ vì tội hành hung. North Bangkok University cam kết hỗ trợ pháp lý cho Supasan và chi trả viện phí. Nếu bị kết tội, Aitsaret sẽ phải bồi thường thiệt hại và đối mặt án tù.

Cầu thủ này được cho là ức chế vì đội nhà thua đậm 0-3. “Tâm trạng tôi thực sự tồi tệ”, Aitsaret viết trên trang cá nhân sau trận. “Tôi rất hối tiếc vì hành vi đã gây ra, nó vượt quá giới hạn. Tôi xin lỗi ban huấn luyện, đồng đội, đối thủ và những ai theo dõi trận đấu”.

Cầu thủ Thái Lan triệt hạ đối phương bằng cùi chỏCầu thủ Thái Lan triệt hạ đối phương bằng cùi chỏ

Pha bóng bạo lực của Aitsaret gây sốc cho truyền thông trong nước và quốc tế. Hàng loạt tờ báo châu Âu gọi đây là “khoảnh khắc kinh hoàng” hay “cú đánh tàn nhẫn”. Nhiều CĐV Thái Lan yêu cầu án phạt thích đáng cho Aitsaret, gọi cầu thủ này là nỗi xấu hổ của bóng đá xứ chùa vàng.

Vy Anh (theo Goal)

Thái Lan vào bảng dễ thở ở vòng loại Asian Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/368/cau-thu-thai-lan-triet-ha-doi-phuong-bang-cui-cho/