vị trí của bạn Home link betting

Fan Thái Lan đánh giá thấp hàng công của Việt Nam, khen Indonesia chơi đẹp

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020, Thái Lan giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Indonesia. Thái

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020, Thái Lan giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Indonesia. Thái Lan ghi được 4 bàn, trong khi Việt Nam hoà 0-0 với chính Indonesia.

Nhiều fan Thái Lan đã sử dụng hình ảnh chế để so sánh hàng công của cả hai đội tuyển trước Indonesia. Một số fan Thái Lan tỏ ra tự hào, “Thái Lan là đội bóng duy nhất ghi bàn vào lưới Việt Nam”.

Ngoài ra, fan Thái Lan còn dành nhiều lời khen ngợi cho Indonesia vì đã thi đấu cống hiến và chơi đẹp hơn Việt Nam sau trận đấu:

– Sau trận đấu, tôi thấy tiếc cho Indonesia vì họ chơi tốt hơn Việt Nam, ngoài trận đấu mọi thứ đều ổn, tương lai của Indonesia sẽ rất đáng sợ.

– Indonesia thua nhưng họ đã thi đấu tốt, sau trận đấu họ đã fair-play hơn Việt Nam rất nhiều, còn với Thái Lan thì chúng ta đã chơi rất tốt.

– Ủng hộ Indonesia, các bạn đã chiến đấu kiên cường, không thi đấu như Việt Nam.

– Hai đội bóng có đẳng cấp khác nhau, nhưng phải đánh giá cao Indonesia. Họ chơi với tinh thần kiên cường, không thi đấu như kiểu người hàng xóm khó chịu.

– Indonesia không chơi khó chịu như Việt Nam, cách cư xử của họ tốt hơn rất nhiều.

https://sport5.vn/fan-thai-lan-danh-gia-thap-hang-cong-cua-viet-nam-khen-indonesia-choi-dep-20211230085400094.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/404/fan-thai-lan-danh-gia-thap-hang-cong-cua-viet-nam-khen-indonesia-choi-dep/