vị trí của bạn Home mesin betting

Tuấn Anh mượn dao của Quang Hải về gọt lê, bị anh em trêu đến muốn ẩn bài đăng

Bức ảnh Tuấn Anh ngồi gọt hoa quả trong phòng khách sạn tại Singapore mà anh đăng tải lên Facebook t

Bức ảnh Tuấn Anh ngồi gọt hoa quả trong phòng khách sạn tại Singapore mà anh đăng tải lên Facebook tối 10/12 nhận được rất nhiều sự chú ý. Hội tuyển thủ Việt Nam thi nhau vào trêu chọc vì lâu lắm mới thấy cầu thủ sinh năm 1995 đăng hình. Tiền vệ Quang Hải trêu “anh Nhô mượn dao của anh em mình về là để diễn” rồi tag tên thủ môn Văn Hoàng vào để cùng đùa vui.

Văn Hoàng bênh Tuấn Anh không phải “diễn” nhưng bẻ lái câu chuyện sang hướng tình anh em chia sẻ miếng ăn nhưng lại chưa chắc đã bền lâu: “Không phải diễn đâu, đưa dao về gọt mấy quả lê ngon ăn trước, mấy quả nục sắp hết hạn thì sang giả vờ chia sẻ ngọt bùi cho anh em mình. Anh hỏi sao lê nó nục nục kiểu gì ý nhỉ thì Nhô bảo quả lê bên này nó như thế bạn à. Anh thì thật thà nên có ngại ngùng chi mô”.

Quang Hải cũng hùa vào “bắt bẻ” người anh hiền lành: “Bảo sao cứ nhường anh em mình ăn lấy ăn để“. Tuấn Anh cũng thật thà phải vào thanh minh trước lời suy đoán của hai người anh em. Anh nói với Quang Hải, “biết trước anh ẩn bài đăng với một số người“. Đồng thời, Tuấn Anh giải thích với Văn Hoàng “thực ra có 2 quả lê tôi xin được chú Tuấn bạn ạ. Chiều gọt 1 quả xanh tôi ăn tạm trước đi tập rồi tối đem quả chín còn lại sang phòng bạn. Còn gì hơn thế nữa”.

Văn Hoàng chốt lại vấn đề một cách hoà hoãn mà nghe ra vẫn cứ là thấy hơi sai sai về phía Tuấn Anh: “Phần ngon bạn để dành cho anh em cùng ăn mà Hải Con cứ hiểu nhầm. Bạn làm tôi áy náy quá. Thôi thì lần sau cả phần ngon lẫn phần chưa được ngon, bạn mang sang hết tôi còn gọt cho anh em chia nhau nhé“.

Chứng kiến một màn “bắt nạt” của hội tuyển thủ với Tuấn Anh, fan của anh chàng đùa rằng lâu lắm chàng “Nhô” mới lên mạng mà bị nạt sợ thế này thì chắc lại để Fanpage “đóng mạng nhện” vài tháng mất thôi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/410/tuan-anh-muon-dao-cua-quang-hai-ve-got-le-bi-anh-em-treu-den-muon-an-bai-dang/