vị trí của bạn Home free betting

Hải Huy “quay xe’ thành công, khép lại những tranh cãi với CLB TP.HCM

Mới đây, trên trang cá nhân tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã chia sẻ thông tin về ngày chính thức hội quân

Mới đây, trên trang cá nhân tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã chia sẻ thông tin về ngày chính thức hội quân với CLB Hải Phòng chuẩn bị cho mùa giải 2022 và những vấn đề xoay quanh “lùm xùm” với CLB TP.HCM.

“Đến cuối cùng, cháu xin chân thành cảm ơn CLB TP.HCM đã tạo điều kiện cho cháu được ở lại để lo toan việc gia đình. Và cháu cũng xin cảm ơn CLB Hải Phòng đã giúp cháu trong thời gian vừa qua”, Hải Huy chia sẻ.

Trước đó, sau khi nhận giấy thanh lý hợp đồng từ Than Quảng Ninh, Hải Huy đã quyết định đầu quân cho đội bóng chủ sân Thống Nhất. Nhưng sau khi CLB Hải Phòng đưa ra lời đề nghị, cùng với việc được thi đấu gần gia đình, tiền vệ sinh năm 1991 đã quyết định “quay xe”.

Được biết, Hải Huy đã cố gắng gọi điện, nhắn tin cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nhưng không được hồi âm nên đã làm việc với bộ phận pháp chế của đội bóng để giải quyết. Anh phải đền bù hợp đồng cho CLB TP.HCM số tiền lên đến 1 tỷ đồng, trong đó bầu Hoàn “pháo” đã hỗ trợ 1 phần, còn lại anh tự bỏ ra.

Theo kế hoạch, ngày 8/11 Nguyễn Hải Huy sẽ chính thức ra mắt và có buổi tập đầu tiên sau bản hợp đồng 3 năm với CLB Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/412/hai-huy-quay-xe-thanh-cong-khep-lai-nhung-tranh-cai-voi-clb-tp-hcm/