vị trí của bạn Home bet188

Người đàn ông đặt cốc bia thăng bằng trên đầu, di chuyển quanh khán đài gợi nhớ bà cô đội thúng bánh mỳ ở Việt Nam

Đặt cốc bia thăng bằng trên đầu khiến mọi người thích thúNgười đàn ông trung niên là fan của Schalke

Đặt cốc bia thăng bằng trên đầu khiến mọi người thích thú

Người đàn ông trung niên là fan của Schalke 04, đội bóng Đức ra sân rạng sáng nay (giờ Việt Nam) để đấu với Manchester City, nhà đương kim vô địch nước Anh. Ông chiếm spotlight bằng màn giữ cốc bia thăng bằng trên đầu rất ấn tượng.

Người đàn ông đặt cốc bia thăng bằng trên đầu, di chuyển quanh khán đài gợi nhớ bà cô đội thúng bánh mỳ ở Việt Nam - Ảnh 2.

Không đứng yên một chỗ, người đàn ông quyết định đi vòng quanh khán đài để mọi người chiêm ngưỡng. Một CĐV của Schalke đã chặn ông này lại để xin chụp vài kiểu ảnh.

Người đàn ông đặt cốc bia thăng bằng trên đầu, di chuyển quanh khán đài gợi nhớ bà cô đội thúng bánh mỳ ở Việt Nam - Ảnh 3.

Fan Schalke cổ vũ rất cuồng nhiệt trên khán đài nhưng lại không được hưởng niềm vui trọn vẹn. Bị dẫn trước xong đội bóng Đức ghi liên tiếp 2 bàn trên chấm phạt đền để dẫn ngược 2-1. Nhưng ở những phút cuối trận, họ bị cầu thủ cũ Leroy Sane đá phạt tung lưới phút 85, sau đó chịu bàn thua thứ ba ở phút 90.

Người đàn ông đặt cốc bia thăng bằng trên đầu, di chuyển quanh khán đài gợi nhớ bà cô đội thúng bánh mỳ ở Việt Nam - Ảnh 4.

Leroy Sane sút phạt tung lưới đội bóng cũ, mở ra màn ngược dòng ấn tượng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/425/nguoi-dan-ong-dat-coc-bia-thang-bang-tren-dau-di-chuyen-quanh-khan-dai-goi-nho-ba-co-doi-thung-banh-my-o-viet-nam/