vị trí của bạn Home mesin betting

“Vua bóng đá” Pele phải trở lại phòng chăm sóc đặc biệt do biến chứng sau ca mổ

Vào cuối tháng 8, “Vua bóng đá” Pele bị ngất xỉu, sau đó được phát hiện có một khối u trong ruột kết

Vào cuối tháng 8, “Vua bóng đá” Pele bị ngất xỉu, sau đó được phát hiện có một khối u trong ruột kết (ruột già). Và hôm 4/9, ông đã được phẫu thuật tại Bệnh viện Alberto Einstein ở Sao Paulo, Brazil.

Sau nhiều ngày điều trị, huyền thoại 80 tuổi đã bắt đầu bình phục và được bác sĩ cho ra viện. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau khi rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt, Pele cảm thấy không khỏe và được chẩn đoán là bị trào ngược axit sau ca phẫu thuật. Điều này khiến cho huyền thoại bóng đá thế giới phải ngay lập tức trở lại phòng chăm sóc đặc biệt để điều trị.

Trước đó, Pele cũng đã cập nhật tình trạng sức khỏe của mình với người hâm mộ: “Các bạn của tôi, mỗi ngày trôi qua tôi cảm thấy tốt hơn một chút. Tôi mong được sớm bình phục. Cảm ơn một lần nữa vì tất cả những tin nhắn yêu thương. Chúng ta sẽ sớm được bên nhau”.

Con gái của Pele, Kely Nascimento xác nhận “Vua bóng đá” đang hồi phục tốt. Kely lên Instagram đăng bức ảnh bố cô đang mỉm cười cùng với xác nhận rằng ông đã tiến hai bước sau khi lùi một chút.

“Xin chào các bạn. Tôi không biết ngoài kia có chuyện gì xảy ra nhưng phần tin nhắn của tôi đang nổ tung. Những ngày này, sự lo lắng lan toả khắp thế giới và gia đình tôi không muốn trở thành tâm điểm chú ý thêm nữa. Bức ảnh vừa chụp ngay lúc này. Ông ấy mặc áo phao vì cái lạnh ở Sao Paulo khiến ông ấy khó chịu. Bố tôi đang hồi phục tốt và trong giới hạn bình thường”, Kely viết.

Ở tuổi 80, tình trạng sức khỏe của Pele đang đi xuống nhanh chóng trong những năm gần đây. Ông từng trải qua một số đợt điều trị y tế và một trong số đó là cuộc phẫu thuật thay khớp háng thất bại vào năm 2012 khiến ông phải đi bộ và ngồi xe lăn.

Trong sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình, Pele được mệnh danh là cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới, ông từng cùng đội tuyển Brazil 3 lần vô địch World Cup và giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân. Theo thống kê, trong sự nghiệp của mình, Pele đã chơi 840 trận và ghi 775 bàn thắng.

10 bàn thắng hay nhất của Pele

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/429/vua-bong-da-pele-phai-tro-lai-phong-cham-soc-dac-biet-do-bien-chung-sau-ca-mo/