vị trí của bạn Home link betting

Lewandowski đá phạt nhắm thẳng đến điện thoại của fan trong buổi tập

Những tình huống hài hước hay những sự cố trên sân tập vốn không phải chuyện hiếm trong bóng đá. Tác

Những tình huống hài hước hay những sự cố trên sân tập vốn không phải chuyện hiếm trong bóng đá. Tác nhân chủ yếu của những tình huống ấy là những pha xử lý lỗi của các cầu thủ mà chủ yếu là những cú sút đi lệch hướng. Nhưng ít có pha xử lý nào khiến tất cả vừa bật cười, vừa trầm trồ như Lewandowski vừa làm.

Cú sút hướng thẳng đến chiếc điện thoại sau khung thành của Lewandowski

Cụ thể, tình huống diễn ra trong buổi tập vừa qua của ĐT Ba Lan trước thềm Euro 2020. Có vẻ vì quá chán với việc sút vào lưới, Lewandowski đã tìm một mục tiêu khác để sút. Đó là chiếc điện thoại của một fan đứng bên ngoài sân. Anh thực hiện cú cứa lòng bằng chân trái rất cong. Bóng đi vòng ra sau khung thành và trúng vào chiếc điện thoại của một người đàn ông khi anh này đang quay video.

Đoạn video được quay bởi chiếc điện thoại đen đủi ngay trước khi bị sút trúng

Cú sút mạnh và “chuẩn xác” khiến khán giả này lập tức làm rơi điện thoại của mình. Khá may mắn là có vẻ như chiếc điện thoại vẫn có thể hoạt động bình thường. Chứng kiến tai nạn trên, thủ môn tuyển Ba Lan đứng gần đó cũng chỉ biết ôm đầu.

Video quay lại sự việc trên thu hút rất nhiều lượt bình luận trên MXH. Một tài khoản bình luận: “Thật không thể tin nổi, sao anh ấy có thể nhắm trúng một mục tiêu ở khoảng cách xa như vậy chứ?”. Một người khác thì tếu táo tuyên bố: “Hãy trao Quả bóng vàng ngay cho Lewy với cú sút tung… điện thoại”.

Tại Euro 2020, ĐT Ba Lan nằm ở bảng E cùng các đội Slovakia, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Thủ quân Lewandowski chắc chắn vẫn sẽ là mũi nhọn quan trọng nhất của đội tuyển này. Anh cùng các đồng đội sẽ có trận đấu đầu tiên với đối thủ Slovakia vào ngày 14/6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/434/lewandowski-da-phat-nham-thang-den-dien-thoai-cua-fan-trong-buoi-tap/