vị trí của bạn Home link betting

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi

Phút bù giờ thứ 6 trong màn so tài giữa Ajax và Tottenham tại bán kết lượt về Champions League 2018/

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 1.

Phút bù giờ thứ 6 trong màn so tài giữa Ajax và Tottenham tại bán kết lượt về Champions League 2018/2019, tiền vệ Lucas Moura đã tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mùa giải năm nay khi tung ra cú đá quyết định mang về tấm vé lọt vào chung kết giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử Tottenham.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 2.

Bàn thắng ấy đã khiến hàng trăm, hàng ngàn con người phải đổ lệ, cả người thắng lẫn kẻ thua. Pochettino, quý ông có bản lĩnh thép trong làng túc cầu, cũng rơi nước mắt khi chứng kiến đội nhà lọt đến trận cuối một cách thần kỳ.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 3.

Thủ môn Hugo Lloris mắt đỏ hoe.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 4.

Người hùng của Tottenham, Lucas Moura cũng đã khóc sau khi ghi cả 3 bàn thắng giúp đội nhà đi tiếp.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 5.

Ngôi sao số 1 châu Á Son Heung-min rơm rớm khi tiếng còi kết thúc vang lên.

BTV Steve Nash bật khóc khi Tottenham chiến thắng. “Bóng đá đã làm một người đàn ông lần đầu bật khóc kể từ năm 1955”, một fan hâm mộ nói đùa.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 7.

Phía đối diện, các cầu thủ Ajax chìm trong nỗi thất vọng. Họ cũng khóc nhưng là những giọt nước mắt cay đắng.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 8.

Khoảnh khắc “bụi rơi vào mắt” rất nhiều cầu thủ Ajax.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 9.

Dù ngồi cạnh là bạn gái, anh chàng fan Ajax cũng không thể ngừng khóc. Anh cảm thấy “mất một thứ gì đó quan trọng” vào thời khắc tiếng còi kết thúc vang lên.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 10.

Tương tự là một cậu nhóc fan Ajax khác.

Không phải crush, bóng đá mới là điều khiến đấng mày râu cuồng si nhất: Chỉ một khoảnh khắc diệu kỳ đã khiến hàng triệu giọt nước mắt rơi - Ảnh 11.

“Bóng đá đôi lúc thật đẹp và cũng thật tàn nhẫn”, một fan cho hay. Bóng đá là vậy. Có những thứ cảm xúc dâng trào tột cùng mà chỉ riêng môn thể thao vua có thể mang lại, từ các khoảnh khắc như của Lucas Moura vừa qua. Và có lẽ, không phải crush, bóng đá mới chính là điều khiến đấng mày râu phải đổ lệ nhiều nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/435/khong-phai-crush-bong-da-moi-la-dieu-khien-dang-may-rau-cuong-si-nhat-chi-mot-khoanh-khac-dieu-ky-da-khien-hang-trieu-giot-nuoc-mat-roi/