vị trí của bạn Home free betting

Ronaldo kể về những lần phá lệ, ăn vặt cùng con trai: Cảm thấy tội lỗi nhưng thừa nhận tuân thủ theo chế độ mãi cũng chán

Cristiano Ronaldo mới đây bộc bạch rằng anh không phải là cỗ máy, không thể lúc nào cũng ăn lành mạn

Cristiano Ronaldo mới đây bộc bạch rằng anh không phải là cỗ máy, không thể lúc nào cũng ăn lành mạnh được.

“Chìa khóa để giữ được cơ thể khỏe khoắn là luyện tập, sau đó là ăn uống đúng cách để hồi phục thể lực. Thế nhưng thi thoảng tôi cũng phải tìm đến một chiếc pizza để đổi vị cùng con trai. Làm vậy để cuộc sống đỡ tẻ nhạt một chút”, Ronaldo chia sẻ với ChrisMD trên Youtube.

Thế mới thấy ai cũng phải có lúc yếu lòng dù luôn dặn bản thân là phải tuân theo chế độ.

Trên thực tế những người tập luyện không ngừng nghỉ như Ronaldo thì thi thoảng sử dụng một chút đồ ăn nhanh cũng chẳng sao. Các thống kê về CR7 là bằng chứng không thể chối cãi cho việc này.

Vào năm 2018 khi mới đến Juventus, các bác sĩ của CLB khẳng định Ronaldo có thể hình của một cầu thủ 23 tuổi, dù năm đó anh đã bước sang tuổi 33. Lượng mỡ thừa trong cơ thể của Ronaldo luôn được giữ ở mức 7% hoặc thấp hơn, trong khi thông số này ở các cầu thủ bình thường và siêu mẫu là 10%.

Sau khoảng 2 tháng ở nhà tránh dịch Covid-19, kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy Ronaldo… dũng mãnh hơn so với thời điểm trước đó. Ronaldo chăm chỉ, nghiêm túc đến mức Georgina Rodriguez phải thừa nhận rằng đôi lúc cô cảm thấy xấu hổ khi tập luyện ở nhà cùng bạn trai.

Năm nay 35 tuổi, Ronaldo vẫn đang thi đấu đỉnh cao cho CLB Juventus. Nếu tiếp tục giữ cường độ tập luyện như hiện tại, mục tiêu chơi bóng đến năm 40 tuổi của tiền đạo người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/444/ronaldo-ke-ve-nhung-lan-pha-le-an-vat-cung-con-trai-cam-thay-toi-loi-nhung-thua-nhan-tuan-thu-theo-che-do-mai-cung-chan/