vị trí của bạn Home free betting

Quỳnh Anh đăng ảnh tự xốc lại tinh thần sau khi Duy Mạnh dính chấn thương nghiêm trọng: Mạnh mẽ lên, giờ phải lo toan cho gia đình

Việc trung vệ Đỗ Duy Mạnh không may gặp phải chấn thương nặng trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia diễ

Việc trung vệ Đỗ Duy Mạnh không may gặp phải chấn thương nặng trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 01/03 vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa. Với những người thân của anh, đặc biệt là cô vợ mới cưới Nguyễn Quỳnh Anh, thông tin Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng đầu gối chắc chắn mang lại nhiều nỗi buồn thương, lo lắng.

Một ngày sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Duy Mạnh, Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về cảm xúc của cô khi biết tin. Trên Instagram cá nhân, Quỳnh Anh đăng tấm ảnh được Duy Mạnh chụp cho và tự động viên chính mình vượt qua nỗi buồn.

“Post tấm hình sốc lại tinh thần, chồng chụp cho cách đây ít lâu. Vừa bị mẹ mắng: khóc lóc cái gì, người đau còn chưa khóc mình khóc cái gì. Mạnh mẽ lên chứ, giờ khác rồi phải lo toan cho gia đình. Cố gắng lên!”, Quỳnh Anh viết.

Quỳnh Anh đăng ảnh tự sốc lại tinh thần sau khi Duy Mạnh dính chấn thương nghiêm trọng: Mạnh mẽ lên, giờ phải lo toan cho gia đình - Ảnh 1.

Chứng kiến người đàn ông của mình bị đau đớn mà không thể giúp gì, Quỳnh Anh có lẽ cũng đã rất buồn. Cô nàng khóc nhiều đến nỗi bị mẹ mắng. Bởi nước mắt chỉ làm sự việc thêm tồi hơn mà thôi. Việc Quỳnh Anh cần làm lúc này là phải mạnh mẽ, gánh vác lo toan cho gia đình, ở bên cạnh động viên Duy Mạnh vượt qua sự cố này.

Thời gian tới, CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành làm thủ tục để đưa Duy Mạnh ra nước ngoài phẫu thuật, nhiều khả năng là Singapore – nơi Đình Trọng và Văn Đức cũng đã tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương dây chằng đầu gối vào năm 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/447/quynh-anh-dang-anh-tu-xoc-lai-tinh-than-sau-khi-duy-manh-dinh-chan-thuong-nghiem-trong-manh-me-len-gio-phai-lo-toan-cho-gia-dinh/