vị trí của bạn Home mesin betting

HLV Bae Jiwon: "Viettel không đáng nhận thất bại"

Trận thua trước Kuala Lumpur City khiến Viettel dừng bước ở bán kết AFC Cup 2022. Viettel tung ra độ

Trận thua trước Kuala Lumpur City khiến Viettel dừng bước ở bán kết AFC Cup 2022. Viettel tung ra đội hình chưa phải mạnh nhất. Dù kiểm thoát thế trận, đoàn quân của huấn luyện viên Bae Jiwon vẫn không thể ghi bàn và cay đắng nhận thất bại 5-6 trên chấm luân lưu.

Viettel bộc lộ nhiều điểm yếu trong trận thua trước Kuala Lumpur City, đặc biệt là khả năng chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng. Về con người, đội bóng áo lính được đánh giá cao hơn hẳn Kuala Lumpur City. Tuy nhiên, trải qua 120′ trên sân, Hoàng Đức và các đồng đội vẫn không một lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Về đội hình ra sân với nhiều gương mặt dự bị, huấn luyện viên Bae Jiwon giải thích: “Ban huấn luyện và huấn luyện viên trưởng đã thảo luận đội hình tốt nhất, đặc biệt là thể lực, thứ 2 là sự hiểu biết về chiến thuật. Trong hiệp một thì tôi đã chọn đội hình tốt nhất”.

Huấn luyện viên Bae Jiwon cho rằng kết quả không xứng đáng với màn trình diễn của các cầu thủ Viettel. Ông nói: “Với nỗ lực của cầu thủ trong trận đấu chắc chắn kết quả là điều thất vọng nhất. Viettel không đáng nhật thất bại. Kết quả không xứng đáng với lối chơi của đội”.

Huấn luyện viên Bae Jiwon cũng nhấn mạnh, tất cả trận đấu của Viettel đều quan trọng và đội bóng của ông không “buông” một đấu trường nào. “Với Viettel thì mỗi trận đấu đều có ý nghĩa quan trọng và đều hướng đến kết quả tốt. Chúng tôi không phân biệt là đấu trường nào”, ông Bae nói thêm.

Bị loại khỏi AFC Cup 2022, Viettel sẽ hướng đến đến trận đấu với Đà Nẵng tại V.League 2022 vào ngày 14.8. Thầy trò huấn luyện viên Bae Jiwon vẫn còn nhiều việc để làm nếu muốn vực dậy đội bóng sau chuỗi thành tích không tốt vừa qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/470/hlv-bae-jiwon-viettel-khong-dang-nhan-that-bai/