vị trí của bạn Home link betting

Thêm 1 cầu thủ tuyển Việt Nam mắc COVID-19

Sáng 20.3, tuyển Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc COVID-19, đó là tiền vệ Châu Ngọc

Sáng 20.3, tuyển Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc COVID-19, đó là tiền vệ Châu Ngọc Quang. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1996 đang được cách ly tại khách sạn và điều trị.

Ngọc Quang tân binh lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vì dương tính với SARS-CoV-2 nên anh chắc chắn không thể góp mặt trong đội hình thi đấu trận gặp tuyển Oman trên sân Mỹ Đình vào ngày 24.3.

Trước đó, hàng loạt cầu thủ khác của tuyển Việt Nam cũng mắc COVID-19 là thủ môn Tuấn Mạnh, Văn Hoàng, Đào Văn Nam, Hồng Duy, Xuân Trường và Hải Huy. Điều này khiến huấn luyện viên Park Hang-seo gặp khó trong việc sắp xếp nhân sự trong lượt trận sắp tới trên sân nhà.

Chiến lược gia người Hàn Quốc buộc phải triệu tập bổ sung một số nhân tố như thủ thành Tấn Trường, Văn Xuân hay Lý Công Hoàng Anh. Hiện tại, lực lượng tuyển Việt Nam đang có 24 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn. Ông Park cùng ban huấn luyện sẽ phải ngồi lại để tìm ra phương án tối ưu nhất trong việc lựa chọn đội hình thi đấu khi cuộc đọ sức với tuyển Oman đang đến gần.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam còn 3 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 23.4, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi có trận đấu chính thức gặp Oman (24.3).

Kết thúc trận cầu này, tuyển Việt Nam lập tức lên đường sang Nhật Bản để chuẩn bị cho màn đối đầu với đội chủ nhà vào ngày 29.3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/482/them-1-cau-thu-tuyen-viet-nam-mac-covid-19/