vị trí của bạn Home free betting

Chàng trai chạy một mạch vượt quãng đường marathon dài tới 217km và lời cầu hôn tới bạn gái khiến ai cũng xúc động

Anh chàng VĐV người Nhật Bản cầu hôn bạn gái ngay trên vạch đíchNgày 17/7, VĐV Yoshihiko Ishikawa đã

Anh chàng VĐV người Nhật Bản cầu hôn bạn gái ngay trên vạch đích

Ngày 17/7, VĐV Yoshihiko Ishikawa đã thi đấu vô cùng xuất sắc để chinh phục thành công cuộc thi chạy Badwater 135 marathon kéo dài tới 217km. Chưa dừng lại, thành tích của anh chỉ là 21 giờ 33 phút 1 giây, phá kỷ lục của Pete Kostelnick đã lập vào năm 2016.

Và rồi một khoảnh khắc vô cùng lãng mạn đã xuất hiện. Khi vừa băng về đích, Ishikawa liền cởi phăng chiếc áo phản quang và quỳ xuống đất để cầu hôn người bạn gái lâu năm. Niềm vui nhân đôi đã tới với anh chàng 30 tuổi khi nhận được lời đồng ý. Bạn gái của anh xúc động đến nỗi bật khóc ngay trước đám đông.

 - Ảnh 2.

Yoshihiko Ishikawa cầu hôn bạn gái ngay trên vạch đích.

 - Ảnh 4.

Cả hai cùng bật khóc. Ảnh: Badwater.

“Những giọt nước mắt hạnh phúc. Thật ngọt ngào”, tài khoản Vegangaga chia sẻ.

“Chúc mừng anh chị nhé. Quả là câu chuyện tình yêu tuyệt vời”, một người khác lên tiếng.

Thực tế, Ishikawa không phải một VĐV chạy đường dài chuyên nghiệp bởi công việc chính của anh là kỹ sư. Tuy nhiên, chàng trai người Nhật Bản lại rất có duyên với các cuộc thi marathon.

Năm ngoái, anh về nhất tại giải Spartathlon khi chạy hết 246km trong vòng 22 giờ 54 phút 40 giây. Còn năm 2017, Ishikawa cũng vượt qua quãng đường 267km để thắng giải chạy World 24-Hour Championships.

Nhưng dù thế nào, Badwater 2019 vẫn là chiến thắng đáng nhớ nhất đối với Ishikawa bởi không chỉ giành được chiếc cúp vô địch, anh còn có được cái gật đầu của cô bạn gái lâu năm.

 - Ảnh 5.

Yoshihiko Ishikawa và bạn gái sẽ sớm về một nhà. Ảnh: Badwater.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/487/chang-trai-chay-mot-mach-vuot-quang-duong-marathon-dai-toi-217km-va-loi-cau-hon-toi-ban-gai-khien-ai-cung-xuc-dong/