vị trí của bạn Home betgratis id

Tình cờ gặp ca sĩ “Nắm lấy tay anh”, Đặng Văn Lâm thích thú được đi xe 16 tỷ đồng về hội quân cùng tuyển Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm thậm chí còn may mắn được gặp ca sĩ Tuấn Hưng. Không những thế, anh còn được đà

Thủ môn Đặng Văn Lâm thậm chí còn may mắn được gặp ca sĩ Tuấn Hưng. Không những thế, anh còn được đàn anh dùng xe riêng cho quá giang về thẳng đại bản doanh của đội tuyển.

Trên trang facebook cá nhân, Văn Lâm chia sẻ đầy hào hứng: “Đang đi xe ôm và tình cờ gặp anh Tuấn Hưng, cuối cùng cũng đã selfie cùng anh và lần đầu tiên đi Ferrari”.

 - Ảnh 1.

Văn Lâm tình cờ gặp ca sĩ Tuấn Hưng trên đường phố Hà Nội chiều 4/10. Ảnh: FBNV.

Hình ảnh trên của Văn Lâm và Tuấn Hưng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận. Bên cạnh đó, chiếc xe mà Văn Lâm được đi quá giang cũng khiến nhiều người trầm trồ.

Siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng là dòng Ferrari 488GTB, có giá khoảng 16 tỷ đồng và được mua vào tháng 9/2017. Giữa tháng 10/2018, Tuấn Hưng gặp tai nạn, chiếc Ferrari bị hư hỏng nặng phần đầu và phải đến tháng 7/2019 mới tái xuất sau khi sửa chữa. Nam ca sĩ cũng từng tiết lộ anh tậu xe Ferrari vì có logo hình con ngựa, hợp với tuổi Ngọ của bản thân.

 - Ảnh 2.

Tuấn Hưng lái siêu xe Ferrari tới một sự kiện ở Hà Nội. Ảnh: FBNV.

Tuấn Hưng cũng được biết đến nhiều trong giới bóng đá. Anh có niềm đam mê lớn với bóng đá, hay tham gia đá bóng phủi và từng nhiều lần dùng các trận đấu để làm từ thiện. Anh cũng có những mối quan hệ tốt trong giới cầu thủ Việt Nam.

Với thủ môn Đặng Văn Lâm, anh về Việt Nam từ ngày 3/10, một ngày sau khi cùng Muangthong United thi đấu tại Thai League 1 năm 2019. Tuy nhiên, đến hiện tại, Văn Lâm vẫn chưa có buổi tập chính thức nào cùng đội nhưng vị trí số 1 trong khung gỗ của thủ môn sinh năm 1993 vẫn khó lung lay.

Ngày 5/10, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện bình thường và có thêm các cầu thủ từ Hà Nội FC hội quân sau khi di chuyển từ CHDCND Triều Tiên về.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/488/tinh-co-gap-ca-si-nam-lay-tay-anh-dang-van-lam-thich-thu-duoc-di-xe-16-ty-dong-ve-hoi-quan-cung-tuyen-viet-nam/