vị trí của bạn Home betgratis id

Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục được AFC vinh danh

Vũ Văn Thanh được bầu là người chơi hay nhất trận Hoàng Anh Gia Lai hòa Sydney FC 1-1. Cầu thủ chạy

Vũ Văn Thanh được bầu là người chơi hay nhất trận Hoàng Anh Gia Lai hòa Sydney FC 1-1. Cầu thủ chạy cánh này ghi bàn đầu tiên của trận đấu ở phút 26 và chơi rất xông xáo trong thời gian còn lại của trận đấu. Theo thống kê của Sofascore, hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã thi đấu trọn 90 phút, được chấm 7,5 điểm. Anh có 33 lần chạm bóng, thực hiện thành công 18/22 đường chuyền, đạt tỉ lệ chính xác 82%.

Ngoài ra, anh cũng có 1 đường chuyền dài thành công. Bên cạnh đó, hậu vệ sinh năm 1996 cũng có 3/4 lần tranh chấp dưới mặt đất thành công, 1 lần phá bóng, 2 lần tắc bóng thành công. Vũ Văn Thanh cũng có điểm trừ với 6 lần để mất bóng.

Với những gì đã thể hiện, AFC đã chọn Văn Thanh vào đội hình tiêu biểu ở lươt đấu thứ 2, vòng bảng AFC Champions League 2022, khu vực phía Đông (từ bảng F đến bảng J). Đội hình tiêu biểu được xếp theo sơ đồ 4-4-2, trong đó Vũ Văn Thanh được xếp thi đấu tiền vệ cánh trái. Anh sát cánh cùng Kaito Yasui (Urawa Red Diamonds, Nhật Bản), Marco Tilio (Melbource City, Australia) và Yu Kobayashi (Kawasaki Frontale, Nhật Bản).

Vị trí thủ môn tiêu biểu thuộc về Lee Bum-soo của Jeobuk Hyundai Motors. Cặp trung vệ gồm Shintaro Kunamaya (Kawasaki Frontale) và Alexander Scholz (Urawa Red Diamonds). Hậu vệ cánh phải thuộc về Yuta Miyamoto (Urawa Red Diamonds), còn Ryuta Koike (Yokohama F. Marinos, Nhật Bản) trấn giữ bên cánh trái. Cặp tiền đạo chơi hay nhất lượt trận thứ 2 là Alex Schalk (Urawa Red Diamonds) và Kei Chinen (Kawasaki Fontale).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/504/vu-van-thanh-cua-hoang-anh-gia-lai-tiep-tuc-duoc-afc-vinh-danh/