vị trí của bạn Home bet188

Nhận định U23 Việt Nam – U23 Myanmar: Quyết đấu vì ngôi đầu

U23 Myanmar đang đứng đầu bảng A với 6 điểm, nhưng 2 trận thắng trước U23 Timor Leste và U23 Philipp

U23 Myanmar đang đứng đầu bảng A với 6 điểm, nhưng 2 trận thắng trước U23 Timor Leste và U23 Philippines chưa đủ thuyết phục để đánh giá họ ở ngang tầm U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Huấn luyện viên Velizar Popov hiểu và đưa ra nhận định “U23 Việt Nam có 99% khả năng vào bán kết”. Có thể, đó chỉ là lời nói suông nhưng không loại trừ khả năng vị chiến lược gia này đang lên phương án để có được 1 điểm trước U23 Việt Nam.

U23 Philippines có thể hòa U23 Việt Nam nhưng lại thua trước U23 Myanmar, vấn đề nằm ở tâm thế tiếp cận chứ không hẳn là thực lực. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn là ứng viên hàng đầu bảng A trên con đường giành vé vào bán kết, nhưng cũng không được phép chủ quan trước đội bóng nhiều toan tính như U23 Myanmar, nhất là nếu họ muốn đá thủ hòa.

Ở cả chiến thắng trước đó của U23 Myanmar, các đối thủ đều chơi thiếu tập trung và để họ vươn lên vào thời khắc quyết định. Nói vậy để thấy, điều quan trọng nhất khi đối đầu với đội bóng này là phải luôn giữ được bình tĩnh, còn đối phương cũng có đủ sai lầm nếu biết khai thác.

U23 Việt Nam phải luôn tập trung để tránh lộ sơ hở nhưng không được phép bị động. Thực tế, U23 Việt Nam vẫn đang đứng dưới U23 Myanmar về điểm số. Nếu không biết cách tạo cảm hứng cho các cầu thủ và giành, sẽ rất khó để thắng. Và với Hùng Dũng và các đồng đội lúc này, hòa cũng có thể xem là thất bại trước đối thủ trực tiếp.

Huấn luyện viên Park Hang Seo rất khó thay đổi về mặt nhân sự khi những quân bài tốt nhất đều đã xuất trận và bị đối phương ít nhiều nghiên cứu. Tuy nhiên, những luồng gió mới như Hai Long và Quang Nho cũng nên được trao cơ hội, bởi họ có thể khiến đối thủ bất ngờ. Không loại trừ khả năng U23 Myanmar sẽ chơi phòng ngự nhiều lớp nhưng U23 Philippines đã từng làm, và như ông Park nói: “Đó là điều khó hóa giải”. Và khi mọi thứ đã đi vào bế tắc, nhân sự mới sẽ mang đến chiều hướng mới.

Ở hàng thủ, Thanh Bình, Việt Anh phải hết sức lưu ý đến bộ 3 Win Naing Tun, Htet Phyoe Wai và Myat Kaung Khant. U23 Myanmar rất giỏi tấn công biên nhưng sơ hở lớn nhất của họ cũng nằm ở 2 hành lang cánh. Với khoảng trống sau lưng rất lớn, cơ hội để những Văn Xuân, Văn Đô bứt tốc và chiếm lĩnh khoảng không là rất lớn. 

Hoàng Đức đã tập luyện trở lại và đây là một tin vui cho huấn luyện viên Park Hang-seo. Tiền vệ của Viettel và Hùng Dũng là những người thoát pressing giỏi nhất U23 Việt Nam thời điểm hiện tại, và đó là thứ “vũ khí” quan trọng khi đối đầu những đối bóng muốn phòng ngự. U23 Việt Nam có thừa nhân lực và khả năng để giành chiến thắng nhưng cũng cần tôn trọng U23 Myanmar và tránh chủ quan.

Vào 19h00 ngày 13.5, tuyển U23 Myanmar sẽ gặp U23 Việt Nam tại lượt trận thứ 3 bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/508/nhan-dinh-u23-viet-nam-u23-myanmar-quyet-dau-vi-ngoi-dau/