vị trí của bạn Home betgratis id

HLV Kiatisak mắc COVID-19, lỡ trận gặp Sông Lam Nghệ An

Cụ thể, trong buổi xét nghiệm cuối cùng của Hoàng Anh Gia Lai trước khi bước trận gặp Sông Lam Nghệ

Cụ thể, trong buổi xét nghiệm cuối cùng của Hoàng Anh Gia Lai trước khi bước trận gặp Sông Lam Nghệ An, huấn luyện viên Kiatisak đã có kết quả dương tính. Như vậy, chiến lược gia người Thái Lan phải ngồi ngoài và không thể trực tiếp chỉ đạo ở trận đấu với Sông Lam Nghệ An.

Đây là thông tin không vui dành cho đội bóng phố Núi sau 2 trận hoà 0-0 liên tiếp từ đầu mùa. Người hâm mộ đang kỳ vọng Hoàng Anh Gia Lai sẽ sớm lấy lại phong độ và giành chiến thắng trước Sông Lam Nghệ An.

Trước đó, trợ lý thân cận của huấn luyện viên Kiatisak là ông Bundit Thiabthong cũng mắc COVID-19 và không thể cùng đội di chuyển ra Nghệ An. Trợ lý Nguyễn Văn Đàn sẽ là người thay ông Kiatisak chỉ đạo các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đối đầu Sông Lam Nghệ An.

Kiatisak không phải huấn luyện viên đầu tiên phải ngồi ngoài vì mắc COVID-19. Trước đó, các huấn luyện viên Trương Việt Hoàng (Viettel), Nguyễn Đức Thắng (Bình Định) cũng không thể trực tiếp chỉ đạo các học trò cũng vì lý do tương tự.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An trên sân Vinh sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (6.3) và được trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6 và On Football.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/511/hlv-kiatisak-mac-covid-19-lo-tran-gap-song-lam-nghe-an/