vị trí của bạn Home link betting

Giải futsal nữ vô địch quốc gia lần thứ I hướng đến SEA Games 31

Chiều 19.2, lễ khai mạc Giải futsal nữ vô địch quốc gia lần thứ I năm 2022 đã được tổ chức tại Nhà t

Chiều 19.2, lễ khai mạc Giải futsal nữ vô địch quốc gia lần thứ I năm 2022 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Tới dự lễ khai mạc, có ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, trưởng ban Futsal VFF, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, Trưởng Ban tổ chức giải. 

Ngoài ra, về phía lãnh đạo tỉnh Hà Nam có ông Nguyễn Anh Chức – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và những lãnh đạo Sở VHTT&DL.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi lời cảm ơn các cơ quan ban ngành tỉnh Hà Nam, các câu lạc bộ, lực lượng giám sát, trọng tài tham dự giải đấu.

“Đây là năm đầu tiên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam  tổ chức giải Futsal nữ vô địch quốc gia 2022, giải là cơ sở để chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Futsal nữ Việt Nam hướng đến các mục tiêu quốc tế trong tương lai, và trước mắt là SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu là cơ hội để các huấn luyện viên tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, triệu tập vào đội tuyển Futsal nữ quốc gia; đồng thời cũng là cơ hội để các cầu thủ được thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn”, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.

Trong lần đầu tiên tổ chức, giải đấu diễn ra từ 19.2 đến 1.3, quy tụ 4 đội bóng gồm: Phong Phú Hà Nam I, Phong Phú Hà Nam II, Hà Nội và Thái Sơn Nam quận 8.

Các đội thi đấu vòng tròn lượt đi và lượt về tính điểm xếp hạng chọn đội Vô địch, Nhì và Ba. Giải thưởng dành cho đội vô địch gồm: Cúp, huy chương, bảng danh vị và 50 triệu đồng. Đội xếp hạng Nhì và hạng Ba sẽ nhận giải thưởng gồm: Huy chương, bảng danh vị, giải thưởng lần lượt là 30 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/513/giai-futsal-nu-vo-dich-quoc-gia-lan-thu-i-huong-den-sea-games-31/