vị trí của bạn Home betgratis id

Tình hình sức khoẻ của Văn Toàn, Hoàng Đức, Tiến Linh giờ ra sao?

Trước thềm đợt hội quân của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 20

Trước thềm đợt hội quân của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo nhận tin “dữ” khi có 3 cầu thủ mắc COVID-19 là Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh.

Trong đó, Hoàng Đức và Văn Toàn có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 trong thời gian toàn đội “xả trại”, còn tiền đạo Tiến Linh mắc COVID-19 sau khi đặt chân đến Hà Nội.

Hiện tại, tình hình sức khoẻ của các cầu thủ này vẫn ổn định. Theo đó, hôm qua (14.1), Hoàng Đức đón tin vui khi có kết quả test RT-PCR âm tính. Cầu thủ này sẽ xét nghiệm một lần nữa khi kết thúc quá trình cách ly (16.1). Nếu tiếp tục âm tính, tiền vệ sinh năm 1998 sẽ lập tức hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc.

Trường hợp của Văn Toàn cũng rất khả quan khi tiền đạo này đã tự thực hiện test nhanh COVID-19 5 lần và đều cho kết quả âm tính. Dù vậy, cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai vẫn tiếp tục cách ly và chờ xét nghiệm RT-PCR.

Nếu kết quả âm tính, Văn Toàn có thể trở lại đội tuyển vào ngày 23.1 tới đây. Tuy nhiên, thời điểm đó, tuyển Việt Nam đã di chuyển sang Australia nên nhiều khả năng anh chỉ có thể góp mặt trong trận đấu với tuyển Trung Quốc (1.2).

Ngoài ra, tiền đạo Tiến Linh hiện đang tích cực điều trị COVID-19. Tiền đạo sinh năm 1997 vẫn đều đặn tập luyện và duy trì thể lực trong thời gian cách ly y tế. Hy vọng cầu thủ này sẽ sớm khỏi bệnh để trở lại cùng tuyển Việt Nam thời gian sớm nhất.

Trước đó, nhằm chuẩn bị tốt nhất về mặt lực lượng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung tiền vệ Phi Sơn và tiền đạo Ngân Văn Đại lên tuyển Việt Nam. Toàn đội sẽ tập luyện tại Hà Nội đến ngày 20.1, sau đó lên đường sang Australia để hướng đến trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 27.1 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/514/tinh-hinh-suc-khoe-cua-van-toan-hoang-duc-tien-linh-gio-ra-sao/