vị trí của bạn Home mesin betting

Công Phượng hy vọng tuyển Việt Nam lấy lại tinh thần ở AFF Cup 2020

“2 đội đã có một trận đấu đầy tính cống hiến. Đương nhiên, tuyển Saudi Arabia đã trình diễn tốt nhưn

“2 đội đã có một trận đấu đầy tính cống hiến. Đương nhiên, tuyển Saudi Arabia đã trình diễn tốt nhưng tuyển Việt Nam cũng đã có một số cơ hội. Đáng tiếc khi một số sai lầm đã ảnh hưởng tới trận đấu nhưng cũng xin được chúc mừng Saudi Arabia”, Công Phượng chia sẻ sau trận thua 0-1 của tuyển Việt Nam trước đại diện Tây Á.

Toàn thua 6 trận tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực Châu Á, Công Phượng hiểu áp lực cũng chính là sự quan tâm của người hâm mộ. Anh biết ơn vì điều đó nhưng cũng mong mọi người hiểu tuyển Việt Nam đang ở một đấu trường có tính cạnh tranh cao, nơi mà các đối thủ đều có thực lực hàng đầu châu lục.

Tiền đạo xứ Nghệ cũng chia sẻ rằng: “Tôi xin cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ. Như mọi người đã biết, so trình độ với các đội bóng ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì rất khó cho đội tuyển Việt Nam. Tất cả các cầu thủ luôn cố gắng nỗ lực hết mình và học hỏi những điều tốt từ đối thủ”. 

Sự phối hợp giữa Công Phượng và Tiến Linh đang được nhắc đến rất nhiều. Huấn luyện viên Park Hang-seo đánh giá rất cao bộ đôi này, và xem đây là sự phối hợp tối ưu trên hàng công tuyển Việt Nam. Phượng cũng khẳng định sẽ sẽ nỗ lực hết mình khi được trao cơ hội, cố gắng giao tiếp với đồng đội để tìm kiếm sự gắn kết.

“Trước mắt, sau trận đấu này, mọi người sẽ về nghỉ ngơi ít ngày. Phải quên đi trận thua này để hướng đến mục tiêu phía trước. Hy vọng tại AFF Cup 2020, tôi cũng như toàn đội sẽ lấy lại tinh thần. Tôi nghĩ toàn đội phải nỗ lực hết sức, nhưng tinh thần rất quan trọng”, Công Phượng nói thêm về mục tiêu phía trước.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu (từ ngày 19.11 đến 1.12) trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/517/cong-phuong-hy-vong-tuyen-viet-nam-lay-lai-tinh-than-o-aff-cup-2020/