vị trí của bạn Home free betting

Ronaldinho “khóc vì sung sướng” khi VĐV lướt sóng Brazil giành huy chương vàng Olympic

“Tôi đang đi du lịch nhưng tâm trí không thể thôi nghĩ về anh chàng này. Cậu ấy khiến tôi khóc vì qu

“Tôi đang đi du lịch nhưng tâm trí không thể thôi nghĩ về anh chàng này. Cậu ấy khiến tôi khóc vì quá sung sướng và hạnh phúc. Xin chúc mừng nhé, Italo Ferreira!”, Ronaldinho viết mô tả trên story Instagram.

Trong trận tranh huy chương vàng nội dung ván ngắn nam diễn ra hôm 27/7 vừa qua, Ferreira xuất sắc về nhất với số điểm lên tới 15,14, gần gấp 3 lần so với số điểm của chủ nhân tấm huy chương bạc Kanoa Igarashi (Nhật Bản).

Ferreira đang là niềm tự hào của đoàn thể thao Brazil, bởi VĐV 27 tuổi vừa giành huy chương vàng đầu tiên môn lướt sóng trong lịch sử Olympic. Chỉ khoảng 3 ngày sau khi trở thành nhà vô địch nội dung ván ngắn nam Olympic Tokyo 2020, số lượng người theo dõi trang Instagram cá nhân của Ferreira tăng vọt từ 1 triệu lên 2,3 triệu người.

“Đây chắc chắn là một trong những ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Lúc đầu tôi cảm thấy khá lo lắng nhưng vẫn cố gắng thi đấu tốt nhất có thể.

Cho đến tận bây giờ, khi đang cầm chắc tấm huy chương vàng trên tay, tôi vẫn nghĩ mình đang nằm mơ! Nhưng giấc mơ của tôi vừa trở thành sự thật rồi!”, quán quân giải vô địch lướt sóng thế giới 2019 bày tỏ cảm xúc sau khoảnh khắc lịch sử.

Ngoài Ferreira, Ronaldinho cũng sử dụng Instagram để gừi lời chúc mừng tới nhiều VĐV đồng hương khác.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số bồ đào nha,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.arcodommus.com/524/ronaldinho-khoc-vi-sung-suong-khi-vdv-luot-song-brazil-gianh-huy-chuong-vang-olympic/